T O M D I G I T A L
 • ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าออนไลน์ TOM Digital
 • bus-icon ติดตามออเดอร์ของคุณ

รถเข็น

ต้อง 100 % ส่วนลดพิเศษอัตราเพื่อสินค้าทางเลือก

ป้อนคำสำคัญ

TOM ใช้โปรโตคอลและนโยบายการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

เนื้อหาต่อไปนี้คือ "ข้อตกลงการใช้งาน TOM" และ "นโยบายการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของ TOM" โปรดอ่านและทำความเข้าใจข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องในข้อตกลงอย่างรอบคอบก่อนที่คุณจะลงทะเบียน TOM "ข้อตกลงการใช้งาน TOM" รวมถึงข้อกำหนดในการยอมรับ คำแนะนำในการให้บริการ ภาระผูกพันในการลงทะเบียนของคุณ หมายเลขบัญชีผู้ใช้รหัสผ่านและความปลอดภัย การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ ความรับผิดชอบของผู้ให้บริการ การเปลี่ยนแปลงบริการการหยุดชะงักหรือการยกเลิก การรับประกันและการรับประกัน พฤติกรรมของผู้ใช้ สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา สิทธิพิเศษของผู้ใช้ การแจ้งเตือนพิเศษเกี่ยวกับการใช้งานระหว่างประเทศ ข้อกำหนดการใช้งานสำหรับผู้เยาว์ ข้อกำหนดทั่วไป "นโยบายการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของ TOM รวมถึงวิธีที่เรารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ วิธีที่เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน วิธีที่เราแบ่งปันโอนและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อสาธารณะ วิธีที่เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิทธิ์ของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเด็ก วิธีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทั่วโลก วิธีการอัปเดตนโยบายนี้ วิธีติดต่อเรา เมื่อคุณลงทะเบียน TOM คุณจะถือว่าคุณเข้าใจและยอมรับเนื้อหาต่าง ๆ ของข้อตกลงการใช้ TOM และนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ TOM

TOM ใช้โปรโตคอล

ข้อตกลงนี้เป็นเวอร์ชันแก้ไขของข้อตกลงการใช้งานของ TOM เผยแพร่เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2024 ดูเวอร์ชันย้อนหลัง

โปรดอ่านอย่างรอบคอบและเข้าใจเนื้อหาของข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องในข้อตกลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อหาที่ทำเครื่องหมายเป็นตัวหนา เมื่อคุณลงทะเบียน TOM แล้วจะถือว่าคุณเข้าใจและเห็นด้วยอย่างเต็มที่กับเนื้อหาทั้งหมดของข้อตกลงนี้รวมถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ TOM ทำกับข้อตกลงการใช้งานเมื่อใดก็ได้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับข้อตกลงนี้และ / หรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในเวลาใด ๆ โปรดหยุดการลงทะเบียนและใช้บริการทั้งหมดที่ TOM มีให้ทันที

1. เงื่อนไขการยอมรับ

1.1 ผู้ดำเนินการเครือข่าย TOM และ บริษัท ในเครือที่เกี่ยวข้อง (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "TOM") ให้บริการอินเทอร์เน็ตแก่คุณบนเครือข่าย TOM (รวมถึงเทอร์มินัล TOMpc TOM และไคลเอนต์ที่เกี่ยวข้องกับ TOM เว็บบนมือถือ ฯลฯ) ตามข้อกำหนดของข้อตกลงการใช้งานนี้และกฎที่เผยแพร่เป็นครั้งคราว เงื่อนไขของข้อตกลงนี้สามารถแก้ไขได้ตลอดเวลาโดย TOM และข้อตกลงการใช้งานที่แก้ไขแล้วจะแทนที่ข้อตกลงการใช้งานเดิมเมื่อมีการเผยแพร่บนเว็บไซต์ เมื่อคุณลงทะเบียนกับเครือข่าย TOM คุณจะกลายเป็นผู้ใช้ TOM (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ผู้ใช้" หรือ "คุณ") และผูกพันตามข้อตกลงนี้ 

1.2 เมื่อคุณใช้บริการส่วนบุคคลของเครือข่าย TOM คุณและ TOM จะต้องปฏิบัติตามแนวทางและกฎที่เกี่ยวข้องกับบริการที่เผยแพร่โดย TOM ได้ตลอดเวลา แนวทางและกฎดังกล่าวทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการใช้งาน

1.3 คุณจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดต่าง ๆ ของข้อตกลงนี้และใช้บริการที่ได้รับจาก TOM อย่างถูกกฎหมายและสมเหตุสมผลมิฉะนั้น TOM มีสิทธิ์ที่จะขัดจังหวะหรือยุติการให้บริการแก่คุณตามข้อตกลงนี้ ในขณะเดียวกัน TOM ขอสงวนสิทธิ์ในการกู้คืนบัญชีที่คุณใช้เมื่อใดก็ได้ 

2. คำอธิบายการบริการ

2.1 TOM ให้บริการแก่ผู้ใช้รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะบริการต่อไปนี้: เผยแพร่และแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือภาพยนตร์เพลงและอื่น ๆ รวบรวมหนังสือภาพยนตร์เพลง โพสต์หัวข้อไดอารี่อัปโหลดรูปภาพวิดีโอ ฯลฯ ใน TOM; โพสต์หรือเข้าร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ ในเมืองเดียวกัน บริการอีคอมเมิร์ซ บริการเนื้อหาที่ชำระเงิน ฯลฯ TOM เพิ่มหรือเสริมความแข็งแกร่งให้กับฟังก์ชั่นใหม่ใด ๆ ของบริการนี้ในปัจจุบันรวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวจะถูกควบคุมโดยข้อตกลงการใช้งานนี้เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นอย่างชัดแจ้งในข้อตกลงนี้ 

2.2 ผู้ใช้เข้าใจและยอมรับว่าบริการผลิตภัณฑ์และข้อมูลของ TOM มีให้เฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบันและ TOM ได้ปฏิเสธการรับประกันหรือการรับประกันโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยสำหรับ "บริการ" "ข้อมูล" หรือ "ผลิตภัณฑ์" ฯลฯ รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการรับประกันหรือการรับประกันสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะหรือไม่ละเมิดสิทธิ์ของผู้อื่น ฯลฯ TOM จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นโดยตรงโดยอ้อมโดยบังเอิญหรือเป็นผลมาจาก "บริการ" "ผลิตภัณฑ์" หรือ "ข้อมูล" ฯลฯ TOM จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อข้อ จำกัด การลบการส่งผ่านข้อผิดพลาดการไม่จัดเก็บหรือปัญหาอื่น ๆ ของข้อมูลผู้ใช้หรือการตั้งค่าส่วนบุคคล 

2.3 คุณยอมรับว่า TOM มีสิทธิ์ในการกำหนดมาตรการทั่วไปและข้อ จำกัด เกี่ยวกับการใช้บริการนี้รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงระยะเวลาสูงสุดที่บริการนี้จะรักษาสิ่งที่เผยแพร่หรือสิ่งอื่น ๆ ที่เผยแพร่และจำนวนสูงสุดของ จำนวนครั้งที่คุณใช้บริการนี้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง (และ / หรือขีด จำกัด สูงสุดของเวลาต่อการใช้งาน) ข้อมูลการสื่อสารและเนื้อหาอื่น ๆ ที่เผยแพร่หรือส่งผ่านบริการนี้หากถูกลบหรือไม่ได้จัดเก็บคุณยอมรับว่า TOM จะไม่รับผิดชอบใด ๆ คุณยังยอมรับว่า TOM มีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงมาตรการและข้อ จำกัด ทั่วไปเหล่านี้ได้ตลอดเวลาตามดุลยพินิจของตนเองไม่ว่าจะได้รับแจ้งหรือไม่ก็ตาม 

3. ภาระผูกพันในการลงทะเบียนของคุณ

3.1 เพื่อให้สามารถใช้บริการนี้ตามที่กฎหมายท้องถิ่นกำหนดคุณเห็นด้วยกับเรื่องต่อไปนี้: กรอกข้อมูลที่ถูกต้องเช่นกล่องจดหมายลงทะเบียนรหัสผ่านชื่อหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ฯลฯ ตามเคล็ดลับการลงทะเบียนบริการนี้และรับรองความถูกต้องความถูกต้องและถูกต้องตามกฎหมายของข้อมูลเช่นกล่องจดหมายเข้าสู่ระบบชื่อรูปประจำตัวและหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่จะอัปเดตในอนาคตหากคุณให้ข้อมูลใด ๆ ที่ผิดกฎหมายผิดศีลธรรมหรือ TOM เห็นว่าไม่เหมาะสมที่จะแสดงบน TOM Online หรือ TOM มีเหตุผลที่สงสัยว่าการกระทำของคุณเป็นขั้นตอนหรือการดำเนินการที่เป็นอันตราย TOM มีสิทธิ์ที่จะระงับหรือยุติการใช้บัญชีของคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและปฏิเสธไม่ให้คุณใช้บริการนี้ทั้งหมดหรือบางส่วนในปัจจุบันและอนาคต 

3.2 TOM ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบใด ๆ สำหรับข้อมูลการลงทะเบียนหรือการลงทะเบียนใด ๆ ของคุณ (ผู้ใช้ใด ๆ) รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงความรับผิดชอบในการระบุตรวจสอบความถูกต้องความถูกต้องความสมบูรณ์การบังคับใช้และ / หรือเป็นข้อมูลที่ทันสมัย 

4. หมายเลขบัญชีผู้ใช้รหัสผ่านและความปลอดภัย

4.1 หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียนสำหรับบริการนี้และลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วคุณสามารถใช้อีเมลลงทะเบียน / หมายเลขโทรศัพท์มือถือและรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณบนเครือข่าย TOM (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "หมายเลขบัญชี") เมื่อการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์คุณจะได้รับสิทธิ์ในการใช้บัญชี เป็นความรับผิดชอบของคุณในการปกป้องความปลอดภัยของบัญชี 

4.2 คุณจะต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อการใช้บัญชีของคุณทั้งหมด คุณเห็นด้วย: 

1) เมื่อบัญชี TOM ของคุณถูกใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือมีปัญหาด้านความปลอดภัยอื่น ๆ เกิดขึ้นคุณจะแจ้งให้ TOM ทราบทันที

2) TOM จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นหากคุณไม่ได้รักษาหมายเลขบัญชีและรหัสผ่านของคุณให้ปลอดภัย

3) คุณต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคุณ TOM หรือบุคคลที่สามจากการกระทำทั้งหมดของการใช้บัญชีของคุณรวมถึงสถานการณ์ที่คุณไม่ได้รักษาบัญชีหรือรหัสผ่านของคุณให้ปลอดภัย

4.3 เนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้สามารถรับได้ผ่านทางบัญชีและความเป็นเจ้าของบัญชีเป็นของ TOM ผู้ใช้ไม่สามารถโอนขายหรือให้ยืมบัญชีแก่ผู้อื่นเพื่อใช้งานโดยไม่ได้รับความยินยอมจาก TOM ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนดไว้โดยชัดแจ้ง 

4.4 หากคุณไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้แพลตฟอร์ม TOM เป็นเวลาหกเดือนติดต่อกันและไม่มีธุรกิจที่ยังไม่หมดอายุ TOM มีสิทธิ์ จำกัด การใช้บัญชีของคุณ ผลที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นจะเป็นภาระของคุณเอง 


4.5 ในกรณีที่คุณเลือกที่จะผูกบัญชี TOM ของคุณกับบัญชีบุคคลที่สามนอกเหนือจากการยกเลิกการผูกมัดของคุณเองบัญชีบุคคลที่สามที่คุณผูกไว้อาจถูกยกเลิกการผูกมัดและ TOM ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบใด ๆ ต่อคุณหรือบุคคลที่สามใด ๆ หากเกิดสถานการณ์ใด ๆ ต่อไปนี้: 


1) คุณละเมิดกฎหมายและข้อบังคับนโยบายระดับชาติหรือข้อตกลงนี้ 


2) คุณละเมิดข้อตกลงผู้ใช้บัญชีบุคคลที่สามหรือข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง 


3) สถานการณ์อื่น ๆ ที่จำเป็นต้องยกเลิกการผูก 


5. การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้

5.1 การปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นทั้งข้อกำหนดทางกฎหมายและหลักการพื้นฐานที่ TOM ยึดถือมาเป็นเวลานาน TOM จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามบทบัญญัติของกฎหมายท้องถิ่นข้อตกลงนี้นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ TOM 


5.2 โดยทั่วไปคุณสามารถเรียกดูแก้ไขข้อมูลของคุณบน TOM ได้ตลอดเวลา แต่ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยและการระบุตัวตนคุณอาจไม่สามารถแก้ไขข้อมูลการลงทะเบียนเริ่มต้นและข้อมูลการตรวจสอบอื่น ๆ ที่ให้ไว้ในเวลาที่ลงทะเบียน 


6. ความรับผิดชอบของผู้ให้บริการ

6.1 ตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง TOM ขอเตือนคุณอย่างจริงจังว่าข้อความเพลงรูปภาพกราฟิกวิดีโอหรือวัสดุอื่น ๆ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "เนื้อหา") ที่เผยแพร่หรืออัปโหลดผ่านบริการนี้ไม่ว่าจะเป็นสาธารณะหรือไม่ การส่งแบบสาธารณะเป็นความรับผิดชอบของผู้ให้บริการเนื้อหา TOM ให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับผู้ใช้เท่านั้นและไม่สามารถควบคุมเนื้อหาที่ส่งผ่านบริการนี้ได้ดังนั้นจึงไม่รับประกันความถูกต้องความสมบูรณ์หรือความถูกต้องของเนื้อหา คุณได้คาดการณ์ไว้แล้วว่าเมื่อคุณใช้บริการนี้คุณอาจได้รับเนื้อหาที่ไม่พึงประสงค์ไม่เหมาะสมหรือน่ารังเกียจไม่ว่าในกรณีใด TOM จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาใด ๆ แต่ TOM มีสิทธิ์ที่จะหยุดการส่งเนื้อหาดังกล่าวตามกฎหมายและดำเนินการตามนั้นรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการระงับการใช้บริการทั้งหมดหรือบางส่วนของผู้ใช้ บันทึกที่เกี่ยวข้องและรายงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ 


6.2 คุณเข้าใจอย่างชัดแจ้งและตกลงว่า TOM จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งทางตรงทางอ้อมโดยบังเอิญพิเศษอนุพันธ์หรือการลงโทษที่เกิดขึ้นจากสาเหตุดังต่อไปนี้รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะเศรษฐกิจความน่าเชื่อถือการสูญเสียข้อมูลหรือการสูญเสียที่ไม่มีตัวตนอื่น ๆ: 


1) การใช้หรือไม่สามารถใช้บริการนี้ได้ 


2) ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเพื่อทดแทนสินค้าข้อมูลบริการข้อมูลที่ได้รับหรือการทำธุรกรรมกับบุคคลที่สามที่ซื้อหรือได้รับจากหรือผ่านบริการนี้ 


3) การส่งหรือข้อมูลของคุณอยู่ภายใต้การเข้าถึงหรือการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาต 


4) การประกาศหรือการกระทำของบุคคลที่สามใด ๆ ในบริการนี้ 


5) บุคคลที่สามเผยแพร่หรือส่งข้อมูลที่เป็นการฉ้อโกงในทางใดทางหนึ่งหรือชักจูงให้ผู้ใช้ประสบความสูญเสียทางเศรษฐกิจ 


6) เรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการนี้เว้นแต่จะระบุไว้อย่างชัดเจนในข้อตกลงการใช้งานนี้


7. การเปลี่ยนแปลงการหยุดชะงักหรือการยกเลิกการบริการ

7.1 TOM อาจเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของบริการหรืออาจขัดจังหวะหรือยกเลิกการบริการ 


7.2 ในมุมมองของลักษณะเฉพาะของบริการเครือข่าย (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะปัญหาความเสถียรของเซิร์ฟเวอร์พฤติกรรมเช่นการโจมตีทางไซเบอร์ที่เป็นอันตรายหรือสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของ TOM) คุณยอมรับว่า TOM มีสิทธิ์ที่จะขัดจังหวะ หรือยกเลิกบริการบางส่วนหรือทั้งหมดได้ตลอดเวลา


7.3 คุณเข้าใจว่า TOM จำเป็นต้องระงับบริการบางส่วนหรือทั้งหมดสำหรับการบำรุงรักษาการอัพเกรดหรือวัตถุประสงค์อื่น ๆ ของแพลตฟอร์มหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องที่ให้บริการเป็นประจำหรือไม่สม่ำเสมอเช่นการหยุดชะงักของบริการภายในระยะเวลาที่เหมาะสมเนื่องจาก สถานการณ์ดังกล่าว TOM ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบใด ๆ สำหรับสิ่งนี้ 


7.4 TOM มีสิทธิ์ที่จะขัดจังหวะหรือยุติการให้บริการภายใต้ข้อตกลงนี้แก่คุณได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องรับผิดชอบต่อคุณหรือบุคคลที่สามใด ๆ ในกรณีใด ๆ ต่อไปนี้:


1) ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้นั้นไม่เป็นความจริง 


2) คุณละเมิดกฎหมายนโยบายหรือละเมิดข้อตกลงการใช้งานนี้ 


7.5 คุณยอมรับว่า TOM ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการขาดการใช้งานหรือ TOM เชื่อว่าคุณได้ละเมิดข้อตกลงการใช้งานนี้ยกเลิกการใช้บัญชีของคุณหรือบริการนี้ (หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของบริการ) และลบและลบสิ่งใด ๆ ที่คุณมีในบริการนี้ คุณตกลงที่จะให้บริการตามข้อกำหนดใด ๆ ของข้อตกลงการใช้งานนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า คุณรับทราบและตกลงว่า TOM อาจปิดหรือยกเลิกบัญชีของคุณทันทีและลบข้อมูลและเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในบัญชีของคุณและ / หรือห้ามการใช้เอกสารหรือบริการดังกล่าวต่อไปนอกจากนี้คุณยอมรับว่า TOM จะไม่รับผิดชอบต่อคุณหรือบุคคลที่สามใด ๆ หากการใช้บริการนี้ถูกขัดจังหวะหรือยกเลิกหรือบัญชีของคุณและข้อมูลและไฟล์ที่เกี่ยวข้องถูกปิดหรือยกเลิก 


8. การรับประกันและการรับประกัน

คุณเข้าใจและเห็นด้วยอย่างชัดเจน: 


1) บทบัญญัติใด ๆ ของข้อตกลงการใช้งานนี้จะไม่ยกเว้น TOM จากความรับผิดใด ๆ สำหรับการบาดเจ็บส่วนบุคคลหรือความเสียหายต่อทรัพย์สินที่เกิดจากความผิดของคุณ 


2) TOM ไม่รับประกันเรื่องต่อไปนี้:  


    ·บริการนี้จะเป็นไปตามข้อกำหนดของคุณ  


    ·บริการนี้จะไม่ถูกรบกวนให้บริการในเวลาที่เหมาะสมปลอดภัยและเชื่อถือได้หรือไม่มีข้อผิดพลาด  


    ·ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้บริการนี้ถูกต้องและเชื่อถือได้  


    ·ผลิตภัณฑ์บริการข้อมูลหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณซื้อหรือรับผ่านบริการนี้จะเป็นไปตามความคาดหวังของคุณ 


3) ไม่ว่าคุณจะใช้บริการนี้ในการดาวน์โหลดหรือรับข้อมูลใด ๆ จะต้องพิจารณาและรับความเสี่ยงของคุณเองและผลที่ตามมาเช่นความเสียหายต่อระบบคอมพิวเตอร์ของคุณหรือการสูญเสียข้อมูลที่เกิดจากการดาวน์โหลดข้อมูลใด ๆ จะเป็นภาระของคุณเอง 


4) คำแนะนำหรือข้อมูลใด ๆ ที่คุณได้รับจาก TOM หรือผ่านบริการนี้ไม่ว่าจะเป็นลายลักษณ์อักษรหรือด้วยวาจาเว้นแต่จะระบุไว้อย่างชัดเจนในข้อตกลงการใช้งานนี้จะไม่เป็นการรับประกันใด ๆ นอกเหนือจากข้อตกลงการใช้งานนี้ 


9. พฤติกรรมของผู้ใช้

9.1 คุณจะต้องปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องและตกลงที่จะรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับการกระทำใด ๆ และผลลัพธ์ของการใช้บริการนี้โดยใช้หมายเลขบัญชีเข้าสู่ระบบของคุณในทางใดทางหนึ่ง หากการกระทำของคุณขัดต่อกฎหมายของประเทศคุณจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมายอย่างเต็มที่ หากสงสัยว่ามีการก่ออาชญากรรมหน่วยงานตุลาการจะดำเนินการตามความรับผิดชอบทางอาญาของคุณและเครือข่าย TOM จะให้ความร่วมมืออย่างเคร่งครัดตามข้อผูกพันที่กำหนดโดยกฎหมายและข้อกำหนดของหน่วยงานตุลาการ ในขณะเดียวกันหาก TOM มีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าการกระทำใด ๆ ของคุณรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงคำพูดหรือการกระทำอื่น ๆ ของคุณละเมิดหรืออาจละเมิดบทบัญญัติใด ๆ ของกฎหมายและข้อบังคับของประเทศ TOM อาจยุติการให้บริการแก่คุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 


9.2 คุณยอมรับว่าคุณจะไม่ใช้บริการนี้สำหรับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือไม่เหมาะสมรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะการกระทำต่อไปนี้: 


1) เผยแพร่หรือส่งข้อมูลที่มีอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:  


    ·คัดค้านหลักการพื้นฐานที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญ  


    ·ผู้ที่เป็นอันตรายต่อความมั่นคงของรัฐเปิดเผยความลับของรัฐ******และบ่อนทำลายความสามัคคีของรัฐ  


    ·เป็นอันตรายต่อเกียรติและผลประโยชน์ของชาติ  


    ·ผู้ที่ยุยงให้เกิดความเกลียดชังระดับชาติการเลือกปฏิบัติระดับชาติและการทำลายความสามัคคีของชาติ  


    · ผู้ที่บ่อนทำลายนโยบายทางศาสนาของรัฐและส่งเสริมลัทธิและไสยศาสตร์ศักดินา  


    ·ผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือรบกวนระเบียบสังคมและทำให้สังคมไม่มั่นคง  


    · เผยแพร่ความลามกอนาจาร ภาพลามกอนาจาร การพนัน ความรุนแรง การฆาตกรรม ความหวาดกลัวหรือการสนับสนุนอาชญากรรม  


    ·ดูหมิ่นหรือใส่ร้ายผู้อื่นและละเมิดสิทธิ์ตามกฎหมายของผู้อื่น  


    ·มีเนื้อหาที่เป็นเท็จหลอกลวงเป็นอันตรายบีบบังคับละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นการล่วงละเมิดการละเมิดการใส่ร้ายป้ายสีหยาบคายอนาจารหรือเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมทางศีลธรรมอื่น ๆ  


    ·มีเนื้อหาอื่น ๆ ที่ จำกัด หรือห้ามโดยกฎหมายข้อบังคับข้อบังคับ (แผนก) และบรรทัดฐานใด ๆ ที่มีผลทางกฎหมาย  


    ·มีเนื้อหาที่ TOM พิจารณาว่าไม่เหมาะสมที่จะแสดงใน TOM; 


2) เป็นอันตรายต่อสิทธิที่ถูกต้องตามกฎหมายและผลประโยชน์ของผู้อื่นในทางใดทางหนึ่ง


3) แอบอ้างเป็นบุคคลหรือสถาบันอื่นหรือระบุหรืออ้างว่าเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือสถาบันใด ๆ ในลักษณะที่เป็นเท็จ 


4) จะเผยแพร่ส่งอีเมลหรือส่งเนื้อหาใด ๆ ที่เป็นที่รู้จัก แต่ไม่ได้รับอนุญาตให้ส่งบนพื้นฐานของกฎหมายสัญญาหรือความสัมพันธ์ทางกฎหมายใด ๆ (เช่นเนื่องจากความสัมพันธ์ในการจ้างงานและข้อมูลภายในข้อมูลพิเศษและเป็นความลับที่รู้จักหรือเปิดเผย บนพื้นฐานของสัญญาที่เป็นความลับ)


5) เผยแพร่หรือส่งเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์สิทธิบัตรเครื่องหมายการค้าความลับทางการค้าหรือสิทธิพิเศษอื่น ๆ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "สิทธิพิเศษ") ของผู้อื่น


6) เผยแพร่ส่งหรือส่ง "จดหมายโฆษณา" "สื่อส่งเสริมการขาย" "สแปม" "จดหมายสแปม" "จดหมายลูกโซ่" "ขายตรง" หรือรูปแบบอื่น ๆ ของการชักชวน; 


7) เผยแพร่ส่งหรือส่งข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับไวรัสคอมพิวเตอร์ (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะโปรแกรมโทรจัน (ม้าโทรจัน) เวิร์ม (เวิร์ม) ระเบิดเวลา แมลงวันลบ (caselbots) (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ไวรัส") หรือรหัสคอมพิวเตอร์ไฟล์และโปรแกรมอื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อรบกวนทำลายหรือ จำกัด การทำงานของซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์หรืออุปกรณ์สื่อสารใด ๆ 


8) รบกวนหรือทำลายเซิร์ฟเวอร์และเครือข่ายที่หรือเชื่อมต่อกับบริการนี้หรือละเมิดข้อกำหนดขั้นตอนนโยบายหรือข้อกำหนดใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายที่เชื่อมต่อกับบริการนี้


9) สะกดรอยตามค้นหาเนื้อมนุษย์หรือก่อกวนผู้อื่น 


10) การละเมิดกฎหมายท้องถิ่นและระดับชาติที่บังคับใช้โดยเจตนาหรือไม่ตั้งใจและกฎใด ๆ ที่มีผลทางกฎหมาย


11) การสกัดกั้นดัดแปลงรวบรวมจัดเก็บหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลอีเมลในสถานที่หรือข้อมูลอื่น ๆ ของคุณหรือบุคคลอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายหรือใช้ข้อมูลดังกล่าวที่ได้รับเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายหรือไม่เหมาะสม คุณได้รับรองว่า TOM ไม่ได้ควบคุมการใช้งานของผู้ใช้อย่างเต็มที่และเมื่อคุณใช้เนื้อหาใด ๆ รวมถึงการพึ่งพาความถูกต้องความสมบูรณ์หรือความถูกต้องของเนื้อหาดังกล่าวคุณตกลงที่จะตัดสินและรับความเสี่ยงทั้งหมดด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งพา TOM แต่ TOM ตามดุลยพินิจของตนเองมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธและลบเนื้อหาใด ๆ ที่ให้บริการผ่านบริการนี้ซึ่งเป็นการละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้หรืออื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดความรังเกียจต่อ TOM 


9.3 อันเป็นผลมาจากเนื้อหาที่คุณจัดหาเผยแพร่หรือส่งผ่านบริการนี้การเชื่อมต่อของคุณกับบริการนี้การละเมิดข้อตกลงการใช้งานนี้หรือการละเมิดสิทธิ์ใด ๆ ของบุคคลอื่นที่ได้มาหรือทำให้บุคคลที่สามใด ๆ การเรียกร้องหรือการร้องขอใด ๆ รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงค่าทนายความที่สมเหตุสมผลค่าธรรมเนียมศาลคุณตกลงที่จะชดเชยและป้องกันความเสียหายให้กับ TOM และ บริษัท ย่อย บริษัท ในเครือพนักงานอาวุโสตัวแทนเจ้าของร่วมแบรนด์หรือพันธมิตรและพนักงานอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นจากมัน


9.4 คุณตกลงที่จะไม่คัดลอกคัดลอกขายขายต่อหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าอื่น ๆ ในส่วนใดส่วนหนึ่งของบริการนี้หรือการใช้หรือการได้มาซึ่งบริการนี้ 


10. ทรัพย์สินทางปัญญา

10.1 สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของเนื้อหา (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงหน้าเว็บการออกแบบส่วนต่อประสานเค้าโครงข้อความเสียงวิดีโอรูปภาพหรือวัสดุอื่น ๆ ฯลฯ) ที่ TOM ให้บริการนี้เป็นของ TOM หรือผู้ถือสิทธิ์ที่เกี่ยวข้อง ลิขสิทธิ์สิทธิบัตรและสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ ของซอฟต์แวร์ระบบ ฯลฯ ที่ TOM ใช้ในการให้บริการนี้เป็นของ TOM เครือข่าย TOM TOM และโลโก้ TOM อื่น ๆ และชื่อผลิตภัณฑ์บริการเป็นเครื่องหมายการค้าของ TOM โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจาก TOM คุณจะต้องไม่ลบปกปิดหรือเปลี่ยนแปลงการประกาศลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าหรือการประกาศสิทธิ์อื่น ๆ ของ TOM โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก TOM และจะไม่แสดงหรือใช้เครื่องหมายการค้าของ TOM ในทางใดทางหนึ่งหรือเพื่อการปฏิบัติอื่น ๆ หรือระบุว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะแสดงใช้หรือจัดการกับเครื่องหมายการค้าของ TOM แยกต่างหาก 


10.2 เนื้อหาที่คุณอัปโหลดหรือเผยแพร่บน TOM ควรรับประกันว่าเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หรือได้รับอนุญาตตามกฎหมายและเนื้อหาดังกล่าวจะไม่ละเมิดสิทธิ์และผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของบุคคลที่สามใด ๆ การคลิกเพื่อยอมรับข้อตกลงนี้หมายความว่าคุณตกลงที่จะให้สิทธิ์การใช้งานแบบไม่ผูกขาดแก่ TOM สำหรับเนื้อหาข้างต้นทั้งหมดซึ่ง TOM จะมีสิทธิ์ใช้เนื้อหาดังกล่าวในลักษณะที่ไม่ถูกห้ามโดยกฎหมายของประเทศของเราเช่นการแสดงและการส่งเสริมการขาย เพื่อวัตถุประสงค์ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลหรือความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณในเวลาเดียวกัน คุณตกลงที่จะอนุญาตให้ TOM ปกป้องสิทธิ์ของตนในเรื่องใด ๆ ที่ละเมิดสิทธิ์ของคุณตามสถานการณ์เฉพาะ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการส่งจดหมายคุ้มครองสิทธิ์ การยื่นฟ้อง การยื่นขออนุญาโตตุลาการ ฯลฯ คุณยังสามารถอนุญาตให้บุคคลที่สามรายอื่นปกป้องสิทธิ์ของคุณ และคุณสามารถยุติการอนุญาต TOM ได้ตลอดเวลา 


10.3 คุณมีสิทธิ์อนุญาตให้ผู้อื่นใช้เนื้อหาที่คุณโพสต์บน TOM Online TOM ยินดีต้อนรับคุณให้ความสำคัญกับ TOM เพื่อร่วมมือกับเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง 


10.4 คุณเข้าใจและยอมรับว่าบริการนี้และซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องที่ใช้ในบริการนี้มีข้อมูลที่เป็นความลับที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งได้รับการคุ้มครองโดยทรัพย์สินทางปัญญาที่เกี่ยวข้องและกฎหมายอื่น ๆ คุณยังเข้าใจและยอมรับว่าเนื้อหาที่มีอยู่ในโฆษณาหรือข้อมูลที่ได้รับการสนับสนุนที่นำเสนอต่อคุณผ่านบริการนี้หรือผู้โฆษณานั้นได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าสิทธิบัตรหรือสิทธิพิเศษอื่น ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งจาก TOM หรือผู้โฆษณาคุณจะต้องไม่แก้ไขให้เช่าให้ยืมขายหรือกระจายส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของบริการหรือซอฟต์แวร์นี้หรือผลิตผลงานดัดแปลงหรือใช้ซอฟต์แวร์ที่ดัดแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต ฯลฯTOM อนุญาตให้คุณใช้สิทธิ์ส่วนบุคคลที่ไม่สามารถถ่ายโอนได้และไม่ผูกขาดเพื่อให้คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ของตนบนคอมพิวเตอร์แบบสแตนด์อโลนได้ตามวัตถุประสงค์ แต่คุณจะต้องไม่ (และไม่อนุญาตให้บุคคลที่สาม) คัดลอกดัดแปลงแปล สร้างผลงานที่ได้รับดำเนินการวิศวกรรมการเรียกคืนการจัดกลุ่มย้อนกลับการเผยแพร่หรือการค้นพบรหัสดั้งเดิมหรือการขายการโอนการอนุญาตใหม่หรือการให้การรับประกันการตั้งค่าซอฟต์แวร์หรือการโอนสิทธิ์ใด ๆ ของซอฟต์แวร์ คุณตกลงที่จะใช้บริการนี้ผ่านทางอินเทอร์เฟซที่จัดทำโดย TOM และไม่มีวิธีอื่นใด 


10.5 หากคุณฝ่าฝืนอนุสัญญาลิขสิทธิ์โลกกฎหมายลิขสิทธิ์กฎหมายเครื่องหมายการค้ากฎหมายสิทธิบัตรกฎหมายต่อต้านการแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมและกฎหมายและข้อบังคับอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินทางปัญญาหรือตามที่กำหนดไว้ในข้อตกลงนี้คุณจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผู้อื่น (รวมถึง TOM) และรับผิดชอบทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง 


11. สิทธิพิเศษของผู้ใช้

11.1 TOM เคารพสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายและผลประโยชน์ของผู้อื่น (รวมถึงสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาสิทธิ์ในชื่อเสียงสิทธิ์ในความปรารถนาดี ฯลฯ) และเรียกร้องให้คุณเคารพสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายและผลประโยชน์ของผู้อื่น 


11.2 หากคุณละเมิดบทบัญญัติที่ห้ามของกฎหมายและข้อบังคับก่อให้เกิดการละเมิดสิทธิและผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของผู้อื่นหรือผลประโยชน์สาธารณะ TOM จะลบเนื้อหาเฉพาะหรือแม้กระทั่งยุติการใช้บัญชีของคุณตามบทบัญญัติของกฎหมายและข้อบังคับของประเทศ หรือตามความเหมาะสมตามข้อตกลงนี้หรือข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง 


11.3 หากคุณเชื่อว่าสิทธิและผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของคุณถูกละเมิดโปรดตรวจสอบแนวทางการร้องเรียนการละเมิด TOM ส่งข้อร้องเรียนตามแนวทางที่ได้รับแจ้งและ TOM จะดำเนินการตามกฎหมาย 


12. ประกาศพิเศษเกี่ยวกับการใช้งานระหว่างประเทศ

คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติที่ไร้พรมแดนของอินเทอร์เน็ตและตกลงที่จะปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นทั้งหมดเกี่ยวกับพฤติกรรมและเนื้อหาออนไลน์ คุณตกลงที่จะปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเกี่ยวกับการส่งข้อมูลที่ส่งออกจากท้องถิ่นหรือประเทศหรือภูมิภาคของคุณ


13. ข้อกำหนดสำหรับการใช้ผู้เยาว์

13.1 หากคุณเป็นผู้เยาว์ (หมายถึงพลเมืองที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี) ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ TOM คุณควรอ่านข้อตกลงนี้ภายใต้การดูแลคำแนะนำของผู้ปกครองและใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ TOM โดยได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองของคุณ ข้อตกลงนี้และคุณและผู้ปกครองของคุณจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมายและข้อกำหนดของข้อตกลงนี้ หากคุณเป็นผู้ปกครองของผู้เยาว์โปรดอ่านอย่างละเอียดและเลือกอย่างรอบคอบว่าจะยอมรับข้อตกลงนี้หรือไม่


13.2 TOM ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการคุ้มครองผู้เยาว์และเพื่อปกป้องการเติบโตที่ดีของผู้เยาว์ TOM ได้พัฒนารูปแบบผู้เยาว์ TOM ไม่สนับสนุนการลงทะเบียนบัญชีผู้เยาว์ แต่ให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการแก่ผู้เยาว์ในโหมดผู้เยาว์เท่านั้นและจะระบุผู้ใช้ในโหมดผู้เยาว์เป็นผู้เยาว์เท่านั้น หากผู้ปกครองต้องการให้ผู้เยาว์ใช้ TOM โปรดลงชื่อเข้าใช้บัญชีของผู้ปกครองก่อนและเปิดโหมดผู้เยาว์ภายใต้บัญชีผู้ปกครอง


14. ข้อกำหนดทั่วไป

14.1 "หลักการชี้นำชุมชน" "นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ TOM" และ "การประกาศทางกฎหมาย" ที่เผยแพร่โดย TOM ล้วนเป็นส่วนที่ถูกต้องของข้อตกลงนี้ ข้อตกลงนี้และแนวทางและกฎที่เกี่ยวข้องกับบริการของ TOM (รวมถึงแนวทางการบริการส่วนบุคคลของ TOM เช่น: "TOM Small Station Service Agreement" "TOM Original Statement" "TOM Appreciation Function User Agreement" ฯลฯ) ร่วมกันควบคุมการใช้บริการนี้ของคุณ เมื่อคุณใช้บริการที่เกี่ยวข้องใช้เนื้อหาหรือซอฟต์แวร์ที่จัดทำโดยบุคคลที่สามคุณควรปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง 


14.2 ข้อตกลงการใช้งานนี้และความสัมพันธ์ของคุณกับ TOM อยู่ภายใต้กฎหมายของประเทศ ข้อพิพาทระหว่างคุณกับ TOM เกี่ยวกับบริการนี้ข้อตกลงการใช้งานนี้หรือเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องจะได้รับการแก้ไขโดยการเจรจาที่เป็นมิตรก่อนและหากการเจรจาล้มเหลวจะถูกส่งไปยังศาลประชาชนที่มีเขตอำนาจศาลในสถานที่ที่ผู้ประกอบการ TOM จริงตั้งอยู่ 


14.3 ความล้มเหลวของ TOM ในการใช้หรือบังคับใช้สิทธิ์หรือข้อกำหนดใด ๆ ของข้อตกลงการใช้งานนี้ไม่ถือเป็นการสละสิทธิ์หรือสิทธิดังกล่าว 


14.4 หากบทบัญญัติใด ๆ ของข้อตกลงการใช้งานนี้เป็นโมฆะเนื่องจากความขัดแย้งกับกฎหมายบทบัญญัติอื่น ๆ ของข้อตกลงการใช้งานนี้จะยังคงมีผลสมบูรณ์และผลกระทบ 


14.5 ชื่อของข้อตกลงการใช้งานนี้มีไว้เพื่อความสะดวกเท่านั้นและไม่มีผลทางกฎหมายหรือตามสัญญา
นโยบายการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของ TOM

อัปเดตเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2567


มีผลบังคับใช้ 12 มกราคม 2567


ดูรุ่นประวัติศาสตร์


บทนำ


TOM (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "เรา") ตระหนักดีถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับคุณและจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะรักษาความไว้วางใจของคุณในเราปฏิบัติตามหลักการต่อไปนี้และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ: หลักการทางกฎหมายหลักการที่ถูกต้องตามกฎหมายหลักการที่จำเป็นหลักการของความซื่อสัตย์หลักการ จำกัด วัตถุประสงค์หลักการของการเปิดกว้างและความโปร่งใสหลักการของความถูกต้องหลักการของความรับผิดชอบหลักการความปลอดภัย ฯลฯ ในขณะเดียวกันเราสัญญาว่าจะใช้มาตรการป้องกันความปลอดภัยที่จำเป็นเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบถ้วนของอุตสาหกรรม


เครือข่าย TOM และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องดำเนินการและให้บริการโดย Beijing TOM Technology Co. Ltd. และ บริษัท ในเครือ "นโยบายการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของ TOM" (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "นโยบายนี้") ใช้กับผลิตภัณฑ์หรือบริการทั้งหมดของ TOM หากผลิตภัณฑ์หรือบริการบางประเภทของ TOM มีนโยบายการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลแยกต่างหาก (เช่น "นโยบายความเป็นส่วนตัวในการอ่าน TOM") ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวจะใช้นโยบายการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้อง


ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ TOM โปรดอ่านอย่างละเอียดและเข้าใจนโยบายนี้อย่างละเอียดและตัดสินใจเลือกตามที่เห็นสมควร แต่การยอมรับนโยบายนี้ของคุณไม่ได้หมายความว่าเราจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับนโยบายนี้ตราบใดที่คุณเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับฟังก์ชันทางธุรกิจเฉพาะเมื่อคุณใช้เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณ


สำหรับเนื้อหาของนโยบายนี้ที่มีความสัมพันธ์ที่สำคัญกับสิทธิ์ของคุณ เราใช้รูปแบบที่เป็นตัวหนาเพื่อเตือนให้คุณให้ความสนใจ โปรดเน้นที่การอ่าน


นโยบายนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งต่อไปนี้:


1. เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร


2. เราจะใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันได้อย่างไร


3. เราจะให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับโลกภายนอกได้อย่างไร


4. เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร


5. เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้อย่างไร


6. สิทธิของคุณ


7. เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ได้อย่างไร


8. เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ตายได้อย่างไร


9. นโยบายนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างไร


10. จะติดต่อเราได้อย่างไร


11. การระงับข้อพิพาท


คำศัพท์และคำจำกัดความที่เกี่ยวข้อง


1. TOM: หมายถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการต่าง ๆ ที่จัดทำโดย บริษัท ในเครือ TOM Digital ในเว็บไซต์ไคลเอนต์โปรแกรมขนาดเล็กและรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นพร้อมกับการพัฒนาเทคโนโลยี


2. บริษัท ในเครือ: นั่นคือปักกิ่ง TOM Interactive Technology Co. Ltd.


3. ข้อมูลส่วนบุคคล: เป็นข้อมูลทุกประเภทที่บันทึกทางอิเล็กทรอนิกส์หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลธรรมดาที่ระบุหรือระบุตัวตนได้ยกเว้นข้อมูลที่ประมวลผลโดยไม่เปิดเผยตัว


4. ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนส่วนบุคคล: เป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่เมื่อรั่วไหลหรือใช้อย่างผิดกฎหมายสามารถนำไปสู่การละเมิดศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของบุคคลธรรมดาหรือเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยส่วนบุคคลและทรัพย์สิน เราจะจัดการกับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนส่วนบุคคลทั้งหมดเป็นตัวหนาและเป็นตัวเอียงในนโยบายนี้


5. ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล: หมายถึงองค์กรและบุคคลที่ตัดสินใจอย่างอิสระเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของการประมวลผลและวิธีการประมวลผลในกิจกรรมการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล


6. การแบ่งปัน: กระบวนการที่ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่พวกเขาประมวลผลและทั้งสองฝ่ายตัดสินใจอย่างอิสระเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของการประมวลผลและวิธีการประมวลผลในกิจกรรมการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล


7. การไม่เปิดเผยตัวตน: หมายถึงกระบวนการที่ข้อมูลส่วนบุคคลไม่สามารถระบุบุคคลธรรมดาที่เฉพาะเจาะจงและไม่สามารถกู้คืนได้หลังจากการประมวลผล


8. การยกเลิกการระบุตัวตน: หมายถึงกระบวนการที่ข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการประมวลผลเพื่อให้ไม่สามารถระบุบุคคลธรรมดาที่เฉพาะเจาะจงได้โดยไม่ต้องใช้ข้อมูลเพิ่มเติม


9. การตัดสินใจอัตโนมัติ: หมายถึงกิจกรรมที่วิเคราะห์และประเมินพฤติกรรมความสนใจและงานอดิเรกของแต่ละบุคคลโดยอัตโนมัติหรือเศรษฐกิจสุขภาพสถานะเครดิต ฯลฯ ผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์และดำเนินการตัดสินใจ


10. ตัวระบุอุปกรณ์: ตัวระบุอุปกรณ์ Android รวมถึง Android ID OAID GUID และตัวระบุอุปกรณ์ iOS รวมถึง IDFV IDFA GUID


1. เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร


เพื่อให้บรรลุฟังก์ชั่นทางธุรกิจต่อไปนี้ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะต่อไปนี้ คุณมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธเราในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเว้นแต่กฎหมายจะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น แต่โปรดเข้าใจว่าหากคุณปฏิเสธข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นสำหรับเราในการรวบรวมและใช้ฟังก์ชั่นทางธุรกิจคุณอาจไม่สามารถใช้ฟังก์ชั่นทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องได้


(1) การลงทะเบียนบัญชีและการเข้าสู่ระบบ


1. การลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบ


เมื่อคุณลงทะเบียนและลงชื่อเข้าใช้บัญชี TOM ผ่านรหัสผ่านบัญชีหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เราจำเป็นต้องรวบรวมหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรืออีเมลของคุณเพื่อสร้างบัญชี เข้าสู่ระบบเพื่อตรวจสอบ และรับรองความปลอดภัยของบัญชี เราอาจตรวจสอบว่าบัญชีของคุณถูกต้องโดยส่งรหัสยืนยันทาง SMS หรืออีเมล เมื่อคุณลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบผ่านบัญชีบุคคลที่สาม เราจำเป็นต้องขอให้บุคคลที่สาม (WeChat Weibo Apple) รับข้อมูลบัญชีบุคคลที่สามของคุณ (ID ชื่อเล่นและข้อมูลอื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตจากคุณ)


หลังจากที่คุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี TOM แล้ว คุณสามารถเลือกผูก/เลิกผูกหมายเลขโทรศัพท์มือถือ อีเมล หรือบัญชีบุคคลที่สามได้ตามความต้องการของคุณเอง เพื่อให้การผูก/เลิกผูกข้างต้นเสร็จสมบูรณ์ เราต้องการให้คุณระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือ อีเมล หรืออนุญาตให้เรารับข้อมูลบัญชีบุคคลที่สามของคุณ (ID ชื่อเล่นและข้อมูลอื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตจากคุณ) จากบุคคลที่สาม (WeChat Weibo Apple)


เราใช้ระบบบัญชีเดียวกันเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ดังนั้นบัญชี TOM ที่คุณลงทะเบียนยังสามารถเข้าสู่ระบบ TOM เพื่ออ่านและรับบริการที่เกี่ยวข้องหรือใช้ฟังก์ชันที่เกี่ยวข้อง


2. การรับรองชื่อจริง


ตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง คุณต้องให้ข้อมูลระบุตัวตนที่แท้จริงของคุณอย่างน้อยหนึ่งรายการต่อไปนี้แก่เราเพื่อให้การตรวจสอบชื่อจริงเสร็จสมบูรณ์


A. หมายเลขโทรศัพท์มือถือแผ่นดินใหญ่ในท้องถิ่นB. ชื่อจริงหมายเลขประจำตัวประชาชนข้อมูลใบหน้า หากคุณใช้กลุ่มการสร้างการตรวจสอบผู้สร้างการเปิดใช้งานฟังก์ชั่นการขอบคุณและฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่ต้องมีการตรวจสอบตัวตนที่แท้จริงของผู้ใช้หลังจากได้รับความยินยอมแยกต่างหากเราต้องการให้คุณระบุชื่อจริงหมายเลขประจำตัวประชาชนเพื่อส่งไปยังหน่วยงานรับรองบุคคลที่สามที่ให้บริการรับรองและมอบหมายให้หน่วยงานรับรองบุคคลที่สามรวบรวมข้อมูลใบหน้าของคุณทำการตรวจจับข้อมูลใบหน้าของคุณและส่งข้อมูลระบุตัวตนข้างต้นของคุณไปยังหน่วยงานบุคคลที่สาม (หน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้อง) ที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างถูกกฎหมาย ข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ TOM จะไม่เก็บข้อมูลใบหน้าของคุณในระหว่างกระบวนการดังกล่าว


C. ข้อมูลเอกสารประจำตัวที่ถูกต้องอื่น ๆ เช่นหนังสือเดินทาง ใบอนุญาตการเดินทางแผ่นดินใหญ่สำหรับผู้พำนักในไต้หวัน ใบอนุญาตการเดินทางแผ่นดินใหญ่สำหรับผู้พำนักในฮ่องกงและมาเก๊า ใบอนุญาตผู้พำนักสำหรับผู้พำนักในฮ่องกง มาเก๊าและไต้หวันและรูปถ่ายของคุณเอง ถือเอกสารนั้น


ข้อมูลข้างต้นมีข้อมูลที่ละเอียดอ่อน และคุณอาจไม่สามารถใช้ฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องได้หากคุณปฏิเสธที่จะให้ แต่จะไม่ส่งผลต่อการใช้ฟังก์ชันอื่นๆ ของคุณ


3. ข้อมูลบัญชี


หลังจากลงทะเบียนและลงชื่อเข้าใช้บัญชี TOM คุณสามารถกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (รูปแทนตัว ชื่อเล่น เพศ ถิ่นที่อยู่ถาวร บ้านเกิด วันเกิด ชื่อโดเมน โปรไฟล์) และตั้งค่า TOMID ของคุณในแบบของคุณเอง รูปประจำตัว TOM ชื่อเล่น เพศ ID ชื่อโดเมน เวลาลงทะเบียน ถิ่นที่อยู่ถาวร โปรไฟล์จะแสดงต่อสาธารณะใน TOM เพื่อระบุตัวตนผู้ใช้ TOM ของคุณเพื่ออำนวยความสะดวกในการสื่อสารและการโต้ตอบกับผู้ใช้ TOM คนอื่น ๆ


(2) การเปิดเผยข้อมูลการสืบค้นและการโต้ตอบ


คุณสามารถเผยแพร่ข้อความ รูปภาพ เสียงและวิดีโอ ฯลฯ บน TOM เรียกดูรูปภาพและข้อความ เล่นเสียงและวิดีโอ สร้างคอลัมน์ถั่ว ติดตามผู้ใช้รายอื่น เข้าร่วมกลุ่ม มีส่วนร่วมในการโต้ตอบของชุมชน ส่งและรับข้อความส่วนตัว / Bean Mail รายการโปรด ไลค์ ส่งต่อ ทำเครื่องหมายเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง


เพื่อให้บริการและบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์หรือบริการข้างต้นแก่คุณ เราจะจัดเก็บเนื้อหาทั้งหมดที่คุณส่งและรวบรวมข้อมูลบันทึกออนไลน์ส่วนบุคคลของคุณ (หมายถึงบันทึกการดำเนินการที่จัดเก็บผ่านบันทึก รวมถึงบันทึกการเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ บันทึกการเข้าถึงและการเรียกดู การคลิก บันทึก บันทึกการค้นหา บันทึกการเผยแพร่ รายการโปรด ฯลฯ) ข้อมูลรายชื่อเพื่อนและเพื่อนบ้านเพื่อสร้างไฟล์ เช่น หนังสือ บันทึกเสียงและวิดีโอ สร้างและบันทึกการโต้ตอบระหว่างคุณกับเนื้อหาชุมชนและผู้ใช้ TOM อื่นๆ แสดงและผลักดันความสนใจของคุณ เนื้อหา เพื่อช่วยให้คุณและผู้ใช้ TOM คนอื่นๆ ค้นพบเนื้อหาและเพื่อนและเพื่อนบ้านมากขึ้นเมื่อการใช้งานฟังก์ชั่นของผลิตภัณฑ์หรือบริการข้างต้นจำเป็นต้องพึ่งพาพฤติกรรมเชิงโต้ตอบเช่น "เขย่า" เราจำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลเซ็นเซอร์ของคุณ (ความเร่ง ไจโรสโคป แรงโน้มถ่วง) เพื่อระบุการกระทำของคุณช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในการโต้ตอบเนื้อหา ฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์ การเข้าถึงและการเรียกดูบันทึกรายชื่อเพื่อนและเพื่อนบ้านข้อความส่วนตัว / Bean Mail เป็นข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและการปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลนี้อาจทำให้คุณไม่สามารถใช้ฟังก์ชั่นที่เกี่ยวข้องได้ แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานปกติของคุณ โปรดมั่นใจได้ว่าเราจะทำการจัดเก็บข้อความส่วนตัว / Bean Mail ที่เข้ารหัสเท่านั้นและจะไม่ดูหรือใช้งาน


เพื่อให้ได้ฟังก์ชันการทำงานของผลิตภัณฑ์และประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น เราอาจรวบรวมข้อมูลการติดตั้งแอปของคุณเพื่อตรวจสอบว่ามีการติดตั้งแอปบนอุปกรณ์ของคุณหรือไม่ ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณคลิกลิงก์เพื่อข้ามไปยังแอปอื่นขณะใช้ TOM เพื่อช่วยให้คุณเรียกใช้แอปนั้น เราจะตัดสินว่าอุปกรณ์ของคุณติดตั้งแอปนั้นหรือไม่


เพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ของเนื้อหากลุ่ม เช่น สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา หัวหน้ากลุ่มสามารถเลือกที่จะเปิดใช้งาน "การตั้งค่าป้องกันการจัดการเนื้อหากลุ่ม" เมื่อคุณถ่ายภาพหน้าจอของเนื้อหาของกลุ่มที่เปิดใช้งานการตั้งค่านี้ เราจะจัดเก็บ ID ผู้ใช้ของคุณ ID โพสต์ภาพหน้าจอ และข้อมูลเวลาภาพหน้าจอในรูปแบบที่เข้ารหัสบนภาพหน้าจอ


(3) การทำงานที่ปลอดภัยและสถิติการวิเคราะห์


เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ตรวจสอบความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้น ปกป้องความปลอดภัยของบัญชีของคุณ และป้องกันไม่ให้บัญชีของคุณถูกขโมยและได้รับข้อมูลส่วนบุคคลอย่างผิดกฎหมาย เราจำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลเครือข่ายของคุณ (ที่อยู่ IP รายการ WLAN Bluetooth สถานีฐาน วิธีการเข้าถึงเครือข่าย ประเภท สถานะ ข้อมูลคุณภาพเครือข่าย ข้อมูลผู้ให้บริการ) ข้อมูลอุปกรณ์ (รุ่นอุปกรณ์ การกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ ระบบปฏิบัติการ การตั้งค่าระบบ ID ผู้ใช้ OAID GUID IDFV IDFA หมายเลขเวอร์ชันซอฟต์แวร์) ข้อมูลบันทึกเพื่อตัดสินความเสี่ยงของบัญชีของคุณ และป้องกัน ค้นพบ และตรวจสอบพฤติกรรมที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยในการทำงานของระบบ ผิดกฎหมาย หรือละเมิดกฎและโปรโตคอลของเราเพื่อรับประกันความเสถียรและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราและเพื่อให้เข้าใจถึงการทำงานโดยรวมของผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราได้ดีขึ้น (เช่นความถี่ในการใช้งานการล่มสลายข้อมูลประสิทธิภาพ) เราจะรวบรวมข้อมูลเครือข่ายดังกล่าวของคุณ ข้อมูลอุปกรณ์บันทึกข้อมูลและดำเนินการสถิติและการวิเคราะห์ข้อมูล หากคุณไม่ได้ให้ข้อมูลข้างต้นเราจะไม่สามารถปกป้องผลิตภัณฑ์หรือบริการและความปลอดภัยของบัญชีและข้อมูลของคุณในขณะที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา


(4) ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมอื่น ๆ


เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่สะดวกคุณภาพสูงและเป็นส่วนตัวมากขึ้นเราอาจรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในคุณสมบัติเพิ่มเติมต่อไปนี้ที่มีให้กับคุณ หากคุณไม่ให้ข้อมูลนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้คุณสมบัติทางธุรกิจอื่น ๆ ของเรา แต่คุณอาจไม่สามารถรับประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่คุณได้รับจากคุณสมบัติเพิ่มเติมเหล่านี้ คุณสมบัติเพิ่มเติมเหล่านี้รวมถึง:


1. คำแนะนำส่วนบุคคล


(1) คำแนะนำเนื้อหาส่วนบุคคล คุณสามารถเผยแพร่เรียกดูเล่นสร้างติดตามชื่นชอบชอบส่งต่อและทำเครื่องหมายเนื้อหาที่เกี่ยวข้องใน TOMในกระบวนการใช้ TOM ของคุณ เราจะใช้ข้อมูลบันทึกออนไลน์ส่วนบุคคลของคุณ (หมายถึงบันทึกการดำเนินการที่จัดเก็บผ่านบันทึก รวมถึงบันทึกการเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ บันทึกการเข้าถึงและการเรียกดู บันทึกการคลิก บันทึกการค้นหา บันทึกการเผยแพร่ รายการโปรด ฯลฯ) โฆษณา ข้อมูลเชิงโต้ตอบ ข้อมูลข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐานที่คุณกรอก (เพศ วันเกิด ที่อยู่อาศัย) ข้อมูลเมืองที่ที่อยู่ IP อยู่ ข้อมูลอุปกรณ์ (รุ่นอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ) บันทึกธุรกรรม และการวิเคราะห์กลไกการตัดสินใจอัตโนมัติ เช่น อัลกอริธึมเพื่อสร้างภาพผู้ใช้ทางอ้อม ดำเนินการปรับแต่ง และแนะนำพลวัต การออกอากาศ และไดอารี่ที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้นในสถานการณ์ต่างๆ เช่น การแนะนำหน้าแรก การค้นหาหนังสือและวิดีโอ การเดา TOM กลุ่มการค้นพบ การแนะนำตลาด และคำแนะนำในการค้นหารายการ ความคิดเห็น กิจกรรมการดำเนินงาน ข้อมูลผลิตภัณฑ์ คำแนะนำในการค้นหา ฯลฯ บางรายการอาจไม่ใช่เนื้อหาที่คุณชอบ


(2) คำแนะนำการโฆษณาส่วนบุคคลเพื่อให้ข้อมูลการส่งเสริมการขายสินค้าหรือบริการที่แม่นยำและสอดคล้องกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณมากขึ้น ในกระบวนการใช้ TOM เราจะอ้างอิงข้อมูลเครือข่ายของคุณ (ที่อยู่ IP วิธีการเข้าถึงเครือข่าย ประเภท สถานะ ข้อมูลคุณภาพเครือข่าย ข้อมูลผู้ให้บริการ) ข้อมูลอุปกรณ์ (รุ่นอุปกรณ์ การกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ ระบบปฏิบัติการ การตั้งค่าระบบ ID ผู้ใช้ ID Android ID OAID GUID IDFV IDFA หมายเลขเวอร์ชันซอฟต์แวร์) ข้อมูลบันทึกการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนบุคคล (หมายถึงบันทึกการดำเนินงานที่เก็บไว้ผ่านบันทึก รวมถึงบันทึกการเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ บันทึกการเข้าถึงและการเรียกดู บันทึกการคลิก บันทึกการค้นหา บันทึกการเผยแพร่ รายการโปรด ฯลฯ) ข้อมูลการโต้ตอบโฆษณา ข้อมูลข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐานที่คุณกรอก (เพศ วันเกิด ที่อยู่อาศัย) ข้อมูลตำแหน่งคร่าวๆ ข้อมูลการติดตั้งแอปพลิเคชันบางส่วนบันทึกธุรกรรม ผ่านการวิเคราะห์กลไกการตัดสินใจอัตโนมัติ เช่น อัลกอริธึม เพื่อสร้างภาพผู้ใช้ทางอ้อม เพื่อแนะนำโฆษณาเชิงพาณิชย์ให้กับคุณ เมื่อคุณโต้ตอบกับโฆษณา เช่น "เขย่า" เราจะรวบรวมข้อมูลเซ็นเซอร์ของคุณ (ความเร่ง ไจโรสโคป แรงโน้มถ่วง) เพื่อระบุการเคลื่อนไหวของคุณ และแสดงฉากโต้ตอบถัดไปให้คุณดู


หากคุณไม่ต้องการให้เราให้คำแนะนำส่วนบุคคลแก่คุณตามข้อมูลนี้ คุณสามารถปฏิเสธคำแนะนำส่วนบุคคลได้โดยจำกัดการตัดสินใจอัตโนมัติ (ดู "จำกัดการตัดสินใจอัตโนมัติ" ของ "สิทธิ์ของคุณ" ในนโยบายนี้)


2. ฟังก์ชั่นการค้นหา


คุณสามารถใช้คุณสมบัติในการค้นหาคำหลัก เพื่อให้บรรลุคุณสมบัตินี้เราจำเป็นต้องใช้กลไกการจัดเก็บข้อมูลเครือข่ายและแคชข้อมูลแอปพลิเคชันเพื่อรวบรวมและใช้ข้อมูลคำหลักการค้นหาของคุณและจัดเก็บในเครื่องเพื่อให้บริการค้นหาที่มีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น ผลการค้นหาจะแสดงตามข้อมูลคำหลักการค้นหาของคุณ


3. ฟังก์ชั่นการซื้อขาย


เมื่อคุณใช้ฟังก์ชันการถอน TOM เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการถอนและโอน เราจำเป็นต้องรวบรวมและใช้ชื่อจริงของคุณ หมายเลขบัญชีที่ลงทะเบียน และข้อมูลจำนวนเงินที่ถอนออก เพื่อความปลอดภัยของเงินและบัญชีของคุณ เราต้องการให้คุณกรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ถูกผูกไว้ และรหัสยืนยันที่ได้รับเพื่อตัดสินว่าการดำเนินการของคุณมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยหรือไม่ เพื่อให้เป็นไปตามภาระผูกพันทางกฎหมาย เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลการตรวจสอบชื่อจริงที่คุณให้ไว้ (ชื่อจริง ประเภทและหมายเลขใบรับรอง ฯลฯ สัญชาติ เพศ วันเดือนปีเกิด) ข้อมูลจำนวนเงินที่ถอนออกเพื่อให้คุณยื่นแบบแสดงรายการภาษีและปฏิบัติตามภาระผูกพันในการชำระเงินและหักภาษี ณ ที่จ่ายการชำระเงินสำหรับหมายเลขบัญชีที่ลงทะเบียน จำนวนเงินที่ถอน ฯลฯ ประเภทและหมายเลขของเอกสารเป็นข้อมูลที่ละเอียดอ่อน และการปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลนี้อาจทำให้คุณไม่สามารถใช้ฟังก์ชันการถอนได้ แต่จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานปกติของฟังก์ชันอื่นๆ


เมื่อคุณซื้อสินค้าหรือบริการของ TOM เราจำเป็นต้องรวบรวมและใช้บันทึกธุรกรรมและช่องทางการชำระเงินข้อมูลโลจิสติกส์และข้อมูลผู้รับ (ชื่อผู้รับที่อยู่สำหรับจัดส่งหมายเลขติดต่อ) ที่คุณให้ไว้เพื่อให้บริการธุรกรรมที่มีประสิทธิภาพแก่คุณ และทำให้ธุรกรรมของคุณปลอดภัย บันทึกธุรกรรมเป็นข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและการปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลนี้อาจทำให้คุณไม่สามารถซื้อสินค้าหรือบริการของ TOM ได้ แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานปกติของคุณในฟังก์ชั่นอื่น ๆ


4. การตรวจสอบตัวตน


คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นการตรวจสอบตัวตน เมื่อคุณสมัครเป็น TOM Reading Author TOM Musician TOM Creator เราอาจต้องการให้คุณระบุชื่อจริง ข้อมูล ID ที่ถูกต้อง หมายเลขโทรศัพท์มือถือ อีเมล ที่อยู่ติดต่อ ข้อมูลลายเซ็นงานเพื่อตรวจสอบบัญชีส่วนตัวของคุณ หลังจากข้อมูลได้รับการตรวจสอบแล้วเราจะให้การรับรองความถูกต้องสำหรับบัญชีส่วนตัวของคุณ ข้อมูล ID ที่ถูกต้องเป็นข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและการปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลนี้อาจทำให้คุณไม่สามารถใช้ฟังก์ชั่นการตรวจสอบตัวตนได้ แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานปกติของฟังก์ชั่นอื่น ๆ


5. กิจกรรมทางการตลาด


คุณสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมการตลาดออนไลน์หรือออฟไลน์ที่จัดขึ้นโดยเราหรือบุคคลที่สาม รวมถึงการชมภาพยนตร์ล่วงหน้า ร้านเสริมสวยออฟไลน์ นิทรรศการ งานแสดงสินค้า ฯลฯ ด้วยความยินยอมของคุณ เราอาจรวบรวมและใช้ TOMID เพศ อายุ ชื่อจริงของคุณ ข้อมูลเบอร์ติดต่อเพื่อมอบประสบการณ์กิจกรรมที่ดีให้กับคุณ


6. การบริการลูกค้าและฟังก์ชั่นหลังการขาย


คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นการบริการลูกค้าและหลังการขายเพื่อเริ่มต้นการร้องเรียนการร้องเรียนการให้คำปรึกษาหรือการสมัครหลังการขายกับเรา เราอาจจำเป็นต้องรวบรวมและใช้บันทึกการสื่อสารกับฝ่ายบริการลูกค้าของคุณ (บันทึกการแชทออนไลน์บันทึกการโทรอีเมลปัจจุบัน) บันทึกการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชันหลังการขายรวมถึงข้อมูล ID ที่ถูกต้องชื่อจริงเบอร์ติดต่ออีเมลที่อยู่ทางไปรษณีย์ ข้อมูลเพื่อจัดการกับแอปพลิเคชันหลังการขายให้คุณในเวลาที่เหมาะสมให้ข้อเสนอแนะการร้องเรียนการร้องเรียนหรือผลการให้คำปรึกษาและรับรองความปลอดภัยของการทำธุรกรรมและบัญชีของคุณ ข้อมูลข้างต้นมีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและการปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลนี้อาจทำให้คุณไม่สามารถใช้บริการลูกค้าและบริการหลังการขายที่เกี่ยวข้องได้ แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานปกติของฟังก์ชั่นอื่น ๆ


7. ฟังก์ชั่นพุช


คุณสามารถใช้ฟังก์ชันพุชเพื่อส่งข้อความแจ้งเตือน เช่น ข้อความส่วนตัว การตอบกลับ การติดตาม เนื้อหายอดนิยมของกลุ่ม และทรัพยากรหนังสือและวิดีโอบนชั้นวางไปยังเดสก์ท็อปโทรศัพท์มือถือของคุณ เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลเครือข่ายของคุณ (วิธีการ ประเภท สถานะ ข้อมูลคุณภาพเครือข่าย ข้อมูลผู้ให้บริการ) ข้อมูลอุปกรณ์ (รุ่นอุปกรณ์ การกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ ระบบปฏิบัติการ การตั้งค่าระบบ ID ผู้ใช้ หมายเลขเวอร์ชันซอฟต์แวร์) เพื่อให้แน่ใจว่ามีการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ


เพื่อให้บรรลุคุณสมบัติข้างต้น TOMApp จะเริ่มต้นด้วยตนเองในรูปแบบของการปลุกการออกอากาศที่ส่งโดยระบบภายในช่วงความถี่ที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่า TOMApp สามารถรับข้อความพุชได้ตามปกติเมื่อปิดหรือทำงานในพื้นหลัง เราจะไม่ทำการตลาดหรือขายผ่าน SMS หรือโทรศัพท์


8. ฟังก์ชั่นส่วนประกอบขนาดเล็ก


คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์คอมโพเนนต์ขนาดเล็กของ TOM ผ่านคุณสมบัติวิดเจ็ต (คอมโพเนนต์) ของอุปกรณ์มือถือของคุณ เพื่อแสดงเนื้อหาของคอมโพเนนต์ขนาดเล็กที่คุณคลิกและเพื่อเพิ่มลบและอัปเดตคอมโพเนนต์จะมีพฤติกรรมการเริ่มต้นที่เกี่ยวข้องระหว่างคอมโพเนนต์ขนาดเล็กและ TOMApp เพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานฟังก์ชั่นข้างต้น


9. ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมตามสิทธิ์ของระบบ


คุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่างที่เรามีให้คุณจำเป็นต้องรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยการเปิดใช้งานการอนุญาตของระบบ (คลิกเพื่อดูรายละเอียดการอนุญาตอุปกรณ์) หากคุณเปิดใช้งานการอนุญาตใด ๆ คุณจะอนุญาตในนามของคุณเราสามารถรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องเพื่อให้บริการที่เกี่ยวข้องแก่คุณเมื่อคุณปิดการอนุญาตใด ๆ หมายความว่าคุณยกเลิกการอนุญาต เราจะไม่รวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องตามการอนุญาตที่เกี่ยวข้องอีกต่อไปและจะไม่สามารถให้บริการที่สอดคล้องกับการอนุญาตนั้นได้ อย่างไรก็ตามการตัดสินใจของคุณในการปิดการอนุญาตจะไม่ส่งผลกระทบต่อการรวบรวมและการใช้ข้อมูลก่อนหน้านี้ตามการอนุญาตของคุณ


โปรดทราบว่าในกรณีที่คุณไม่ได้เปิดใช้งานการอนุญาตตำแหน่งอุปกรณ์หากคุณเลือกที่จะใช้บริการอ้างอิงส่วนบุคคลที่เรามีให้เราหรือพันธมิตรบุคคลที่สามของเราอาจตัดสินข้อมูลตำแหน่งโดยประมาณของคุณตามข้อมูลเครือข่ายของคุณ (ที่อยู่ IP รายการ WLAN บลูทู ธ สถานีฐานเซ็นเซอร์) ข้อมูลอุปกรณ์ (รุ่นอุปกรณ์การกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ระบบปฏิบัติการการตั้งค่าระบบตัวระบุอุปกรณ์หมายเลขเวอร์ชันซอฟต์แวร์) และให้ข้อมูลเช่นสินค้าบริการหรือโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลตำแหน่งโดยประมาณ คุณสามารถปฏิเสธคำแนะนำสำหรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องโดย จำกัด การตัดสินใจอัตโนมัติ (ดู "การตัดสินใจอัตโนมัติที่ถูก จำกัด " ของ "สิทธิ์ของคุณ" ในนโยบายนี้)


โปรดเข้าใจว่าฟังก์ชันทางธุรกิจที่เรามอบให้คุณนั้นได้รับการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หากฟังก์ชันไม่ได้ระบุไว้ในกฎข้างต้นและเกี่ยวข้องกับการรวบรวมหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงขอบเขต วัตถุประสงค์ และวิธีการรวบรวมข้อมูลและ การใช้โดยวิธีการโต้ตอบ การประกาศเว็บไซต์ การยืนยันข้อตกลง ฯลฯ และด้วยความยินยอมของคุณ


(5) ข้อยกเว้นสำหรับการอนุญาตและความยินยอม


โปรดทราบว่าในกรณีต่อไปนี้ เราไม่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากคุณในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:


1. จำเป็นสำหรับการสรุปและปฏิบัติตามสัญญาของคุณในฐานะคู่สัญญาหรือเพื่อดำเนินการจัดการทรัพยากรมนุษย์ตามกฎและข้อบังคับด้านแรงงานที่กำหนดขึ้นตามกฎหมายและสัญญาร่วมที่ลงนามตามกฎหมาย


2. จำเป็นสำหรับการปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายหรือภาระผูกพันตามกฎหมาย


3. เพื่อตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขหรือจำเป็นในกรณีฉุกเฉินเพื่อปกป้องชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของทรัพย์สินของบุคคลธรรมดา


4. ดำเนินการรายงานข่าวการกำกับดูแลความคิดเห็นของประชาชนและการกระทำอื่น ๆ เพื่อประโยชน์สาธารณะและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายในขอบเขตที่เหมาะสม


5. จัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่คุณเปิดเผยด้วยตนเองหรือเปิดเผยต่อสาธารณะอย่างถูกกฎหมายภายในขอบเขตที่เหมาะสมตามกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้องเว้นแต่จะมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อสิทธิส่วนบุคคลและผลประโยชน์ของคุณหรือคุณปฏิเสธอย่างชัดแจ้ง


6. สถานการณ์อื่น ๆ ที่กำหนดโดยกฎหมายและข้อบังคับการบริหาร


2. เราจะใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันได้อย่างไร


(A) คุกกี้


เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา เราจะจัดเก็บไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่เรียกว่าคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้มักจะมีตัวระบุ ชื่อไซต์ และหมายเลขและอักขระบางตัว เราใช้คุกกี้เป็นหลักเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของผลิตภัณฑ์และบริการมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ยืนยันสถานะความปลอดภัยของบัญชีและธุรกรรมของคุณ และตรวจสอบความผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับการขัดข้องและความล่าช้าเรายังใช้คุกกี้เมื่อคุณลงทะเบียนและลงชื่อเข้าใช้ TOM ในกรณีนี้เราจะบันทึกข้อมูลสถานะการเข้าสู่ระบบในเบราว์เซอร์ของคุณในคุกกี้เท่านั้นและเราจะจดจำตัวตนของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชม TOM อีกครั้ง เพื่อให้บริการที่ดีขึ้นเมื่อคุณเยี่ยมชม TOM พันธมิตรของเราอาจรวบรวมและใช้คุกกี้เพื่อตัดสินว่าเว็บไซต์ใดเป็นที่นิยมเพื่อแสดงเนื้อหาที่คุณอาจสนใจและเพิ่มประสิทธิภาพการเลือกโฆษณาของคุณ


คุกกี้จาก TOM สามารถอ่านได้โดย TOM เท่านั้น หากเบราว์เซอร์ของคุณถูกตั้งค่าให้ปฏิเสธคุกกี้คุณจะยังคงสามารถเข้าถึงหน้าเว็บส่วนใหญ่ของ TOM ได้ คุณสามารถยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ได้และเว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่โดยปกติคุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ตามความต้องการของคุณเองหรือลบคุกกี้ทั้งหมดที่บันทึกไว้ในอุปกรณ์ของคุณ


(2) บีคอนเว็บไซต์และแท็กพิกเซล


นอกจากคุกกี้แล้วเรายังใช้เทคโนโลยีอื่น ๆ ที่คล้ายกันเช่นบีคอนเว็บไซต์และแท็กพิกเซลบนเว็บไซต์ของเรา ตัวอย่างเช่นอีเมลที่เราส่งถึงคุณอาจมี URL คลิกที่เชื่อมโยงกับเนื้อหาของเว็บไซต์ของเรา หากคุณคลิกที่ลิงค์เราจะติดตามการคลิกเพื่อช่วยให้เราเข้าใจการตั้งค่าผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณและปรับปรุงการบริการลูกค้า บีคอนเว็บไซต์มักจะเป็นภาพโปร่งใสที่ฝังอยู่ในเว็บไซต์หรืออีเมล ด้วยความช่วยเหลือของแท็กพิกเซลในอีเมลเราสามารถทราบได้ว่าอีเมลถูกเปิดหรือไม่ หากคุณไม่ต้องการให้กิจกรรมของคุณถูกติดตามด้วยวิธีนี้คุณสามารถยกเลิกการสมัครจากรายชื่อผู้รับจดหมายของเราได้ตลอดเวลา


(III) Do Not Track (ห้ามติดตาม)


เว็บเบราว์เซอร์จำนวนมากมีคุณสมบัติ Do Not Track ซึ่งเผยแพร่คำขอ Do Not Track ไปยังเว็บไซต์ หากเบราว์เซอร์ของคุณเปิดใช้งาน Do Not Track เว็บไซต์ของเราจะเคารพตัวเลือกของคุณ


3. เราจะให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับโลกภายนอกได้อย่างไร


(1) การจัดการที่ได้รับมอบหมาย


1. ฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้อง


ในการจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณเราอาจต้องมอบความไว้วางใจให้พันธมิตรเช่นซัพพลายเออร์ผู้ให้บริการและพันธมิตรอื่น ๆ ของธุรกิจของเราในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะบริการโทรคมนาคมที่ให้การแจ้งเตือนทาง SMS สำหรับ TOM บริการจัดเก็บข้อมูลโลจิสติกส์และบริการกระจายสินค้าบริการสนับสนุนด้านเทคนิคบริการส่งเสริมการขายบริการส่งข้อความแบบพุชบริการระบุตำแหน่งการวิเคราะห์ข้อมูลและบริการทางสถิติบริการตรวจสอบชื่อจริงสำหรับบุคคลจริง พันธมิตรเหล่านี้จะทำการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ทางธุรกิจของ TOM แต่เราจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ถูกต้องตามกฎหมายถูกต้องตามกฎหมายจำเป็นเฉพาะเจาะจงและชัดเจนและจะให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการเท่านั้น


2. โฆษณาที่เกี่ยวข้อง


(1) การผลักดันและวางโฆษณา เราอาจมอบหมายให้พันธมิตรที่วางโฆษณาเพื่อประมวลผลข้อมูลเครือข่ายของคุณ (ที่อยู่ IP วิธีการเข้าถึงเครือข่าย ประเภท สถานะ ข้อมูลคุณภาพเครือข่าย ข้อมูลผู้ให้บริการ) ข้อมูลอุปกรณ์ (รุ่นอุปกรณ์ การกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ ระบบปฏิบัติการ การตั้งค่าระบบ Android ID OAID GUID IDFV IDFA หมายเลขเวอร์ชันซอฟต์แวร์) ข้อมูลการโต้ตอบโฆษณา ข้อมูลตำแหน่งคร่าวๆ ข้อมูลการติดตั้งแอพพลิเคชั่นบางส่วนและข้อมูลบางส่วนจะถูกยกเลิกการระบุหรือไม่ระบุตัวตนเพื่อไม่ให้ระบุตัวตนของคุณ เราจะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หมายถึงข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้เช่นชื่อจริงหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือซึ่งคุณสามารถติดต่อหรือระบุตัวตนของคุณได้)พันธมิตรดังกล่าวอาจรวมข้อมูลข้างต้นกับข้อมูลอื่น ๆ ที่พวกเขาได้รับตามกฎหมายเพื่อดำเนินการบริการโฆษณาหรือคำแนะนำในการตัดสินใจ


(2) การตรวจสอบโฆษณาและสถิติ เราอาจมอบหมายให้ผู้ให้บริการซัพพลายเออร์และพันธมิตรอื่น ๆ ของธุรกิจของเราประมวลผลข้อมูลเครือข่ายดังกล่าวข้อมูลอุปกรณ์ข้อมูลการโต้ตอบโฆษณาข้อมูลการติดตั้งแอพพลิเคชั่นบางส่วนและจะยกเลิกการระบุตัวตนหรือไม่ระบุตัวตนของข้อมูลบางส่วน เราจะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลนี้จะถูกใช้เพื่อวิเคราะห์วัดประสิทธิภาพของการโฆษณาและบริการที่เกี่ยวข้อง


เราจะลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อกำหนดวัตถุประสงค์ ระยะเวลา วิธีการประมวลผล ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล มาตรการป้องกัน และสิทธิและหน้าที่ของทั้งสองฝ่าย ฯลฯ และดูแลกิจกรรมการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของพันธมิตร โดยกำหนดให้พวกเขาปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ ข้อตกลงความร่วมมือ นโยบายนี้ และมาตรการรักษาความลับและความปลอดภัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


(2) การจัดการร่วมกัน


1. จัดการกับ บริษัท ในเครือ ส่วนหนึ่งของหน้าที่ทางธุรกิจที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้จัดทำโดย Beijing TOM Technology Co. Ltd. และ บริษัท ในเครือในฐานะผู้จัดการร่วมและเราสัญญาว่าจะจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นร่วมกันและผูกพันตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายนี้


2. จัดการกับพันธมิตร เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ในนโยบายนี้ผลิตภัณฑ์หรือบริการบางอย่างของเราจะถูกจัดเตรียมให้กับคุณโดยเราร่วมกับพันธมิตรของเรา เราอาจทำงานร่วมกับพันธมิตรต่อไปนี้เพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างของคุณเพื่อให้การบริการลูกค้าและประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้น


(1) ผู้ค้าบุคคลที่สามที่เป็นพันธมิตร: เพื่อช่วยให้คุณตระหนักถึงการซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการและให้บริการหลังการขายแก่คุณ (รวมถึงสินค้าหรือบริการที่คุณซื้อที่ร้านหนังสือ TOM Bean Shop TOM Time TOM Reading และอื่น ๆ) เช่นเดียวกับความต้องการในการชำระบัญชีทางการเงินที่จำเป็นสำหรับเราและคู่ค้าของเราเราจะทำงานร่วมกับผู้ค้าบุคคลที่สามที่เป็นพันธมิตรเพื่อจัดการคำสั่งซื้อของคุณและบันทึกธุรกรรมที่เกี่ยวข้องบันทึกการสื่อสารการบริการลูกค้า (บันทึกการแชทออนไลน์บันทึกการโทร ข้อมูลผู้รับ (ชื่อผู้รับที่อยู่จัดส่งหมายเลขติดต่อ) บันทึกธุรกรรมที่เกี่ยวข้องบันทึกการสื่อสารการบริการลูกค้าเป็นข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและการปฏิเสธที่เราทำงานร่วมกับผู้ค้าบุคคลที่สามที่เป็นพันธมิตรเพื่อจัดการกับข้อมูลนี้อาจทำให้คุณไม่สามารถบรรลุวัตถุประสงค์ที่ฟังก์ชั่นการทำธุรกรรมตั้งใจไว้ แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานปกติของคุณ ฟังก์ชั่นอื่น ๆ


(2) พันธมิตรกิจกรรมการตลาด: คุณสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมการตลาดออนไลน์หรือออฟไลน์ที่จัดขึ้นโดยเราหรือบุคคลที่สามรวมถึงการชมภาพยนตร์ล่วงหน้าร้านเสริมสวยออฟไลน์นิทรรศการตลาดสด ฯลฯ ในระหว่างกระบวนการนี้เราอาจทำงานร่วมกับบุคคลที่สามที่จัดกิจกรรมการตลาดเพื่อจัดการกับ TOMID เพศกลุ่มอายุชื่อจริงข้อมูลโทรศัพท์ติดต่อเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การจัดงานที่ดี


(III) SDK และการแบ่งปัน


เมื่อคุณใช้ฟังก์ชันการเข้าสู่ระบบบัญชี TOM บนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่ดำเนินการโดยหน่วยงานบุคคลที่สามอื่นที่ไม่ใช่บริษัทในเครือของเรา เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับหน่วยงานบุคคลที่สามดังกล่าว และขอบเขตเฉพาะของข้อมูลที่ใช้ร่วมกันจะขึ้นอยู่กับการอนุญาตของคุณ ในหน้าโต้ตอบ ความยินยอมจะมีผลเหนือกว่า


เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรามีเสถียรภาพ วิเคราะห์การใช้งานของเรา และช่วยให้คุณได้รับข้อมูล การผลักดันโฆษณา ตำแหน่งการใช้งาน การชำระเงิน การเข้าสู่ระบบ การแบ่งปันข้อมูล และฟังก์ชันบริการอื่นๆ เราจะเข้าถึงซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สาม ชุดพัฒนาเครื่องมือ (SDK) และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามบางส่วน (ดูรายการความร่วมมือของบุคคลที่สาม)


เราจะประเมินและตรวจสอบความสามารถด้านความปลอดภัยและความปลอดภัยของบุคคลที่สามอย่างรอบคอบและกำหนดให้พวกเขาปฏิบัติตามข้อตกลงความร่วมมือเพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโปรดทราบอย่างเต็มที่ว่าหากคุณใช้บริการที่จัดทำโดยบุคคลที่สามที่ใช้ร่วมกันใน TOM คุณจะตกลงที่จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยตรง การจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่สามดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองและรายละเอียดสามารถดูได้ในรายการความร่วมมือของบุคคลที่สาม


(4) การถ่ายโอน


เราจะไม่โอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยัง บริษัท องค์กรหรือบุคคลใด ๆ ยกเว้นสิ่งต่อไปนี้:


1 ค่ะโอนด้วยความยินยอมที่ชัดเจน หลังจากได้รับความยินยอมที่ชัดเจนของคุณเราจะโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังพรรคอื่น


2. การโอนเมื่อเกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการการแบ่งการยุบการประกาศล้มละลาย เมื่อ TOM จำเป็นต้องโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเนื่องจากการควบรวมกิจการการแบ่งการยุบการประกาศล้มละลาย ฯลฯ เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงชื่อหรือชื่อและข้อมูลติดต่อของผู้รับตามกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้องและกำหนดให้ผู้รับดำเนินการตามภาระหน้าที่ของผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลต่อไป หากผู้รับเปลี่ยนวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและวิธีการประมวลผลข้อมูลที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้จะต้องได้รับความยินยอมจากคุณอีกครั้งตามกฎหมาย


3. การโอนเพื่อตอบสนองต่อคำขอของคุณ หากคุณร้องขอให้โอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังตัวประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่กำหนดและเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดโดยแผนกข้อมูลเครือข่ายแห่งชาติเราจะจัดให้มีช่องทางการโอนตามกฎหมาย


(5) สาธารณะ


นอกเหนือจากความจำเป็นในการบำรุงรักษาชุมชน TOM แล้ว การประกาศบทลงโทษสำหรับการฉ้อโกง การละเมิด และการละเมิดอื่น ๆ หรือความเสียหายต่อชุมชน TOM (เช่น การเผยแพร่ลิงก์ไปยังหน้าแรกของบัญชีที่ถูกลงโทษ) การแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องเมื่อเผยแพร่รายชื่อผู้ชนะ/ผู้ชนะ ฯลฯ นอกจากนี้ เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหลังจากปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของประเทศหรือได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากคุณเท่านั้น


เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา เนื้อหาที่คุณเผยแพร่ กลุ่มที่คุณเข้าร่วม คอลัมน์ถั่วที่คุณสร้าง ไฟล์เสียงและวิดีโอของหนังสือของคุณ และรายชื่อเพื่อนบ้านจะแสดงต่อสาธารณะใน TOM


(6) ข้อยกเว้นที่ได้รับอนุญาตให้ยินยอม


โปรดทราบว่าในกรณีต่อไปนี้ เราไม่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากคุณสำหรับการประมวลผล การประมวลผลร่วมกัน การแบ่งปัน การโอน และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:


1. จำเป็นสำหรับการสรุปและปฏิบัติตามสัญญาของคุณในฐานะคู่สัญญาหรือเพื่อดำเนินการจัดการทรัพยากรมนุษย์ตามกฎและข้อบังคับด้านแรงงานที่กำหนดขึ้นตามกฎหมายและสัญญาร่วมที่ลงนามตามกฎหมาย


2. จำเป็นสำหรับการปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายหรือภาระผูกพันตามกฎหมาย


3. เพื่อตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขหรือจำเป็นในกรณีฉุกเฉินเพื่อปกป้องชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของทรัพย์สินของบุคคลธรรมดา


4. ดำเนินการรายงานข่าวการกำกับดูแลความคิดเห็นของประชาชนและการกระทำอื่น ๆ เพื่อประโยชน์สาธารณะและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายในขอบเขตที่เหมาะสม


5. จัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่คุณเปิดเผยด้วยตนเองหรือเปิดเผยต่อสาธารณะอย่างถูกกฎหมายภายในขอบเขตที่เหมาะสมตามกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้องเว้นแต่จะมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อสิทธิส่วนบุคคลและผลประโยชน์ของคุณหรือคุณปฏิเสธอย่างชัดแจ้ง


6. สถานการณ์อื่น ๆ ที่กำหนดโดยกฎหมายและข้อบังคับการบริหาร


4. เราจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร


(a) ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรากำลังรวบรวมและผลิตจะถูกเก็บไว้ภายในสหรัฐอเมริกา เราจะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับโลกภายนอก


(B) เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและภายในระยะเวลาที่จำเป็นและจำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์และหลังจากช่วงเวลาดังกล่าวเราจะลบหรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่เปิดเผยตัว


5. เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้อย่างไร


(a) เราจะใช้มาตรการทางเทคนิคและการจัดการที่สมเหตุสมผลและเป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายและข้อบังคับและเพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตและการรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคล


1. มาตรการทางเทคนิค: เราได้ใช้มาตรการป้องกันความปลอดภัยที่สอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ เบราว์เซอร์ของคุณได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส SSL เมื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่าง "บริการ" เรายังให้วิธีการเรียกดูที่ปลอดภัย HTTP สำหรับเว็บไซต์ TOM เราจะใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสการยกเลิกการระบุตัวตนการประมวลผลแบบไม่เปิดเผยตัวตนและวิธีการอื่น ๆ เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะใช้กลไกการป้องกันที่เชื่อถือได้เพื่อป้องกันการโจมตีที่เป็นอันตรายต่อข้อมูล เราจะปรับใช้กลไกการควบคุมการเข้าถึงเพื่อ จำกัด ขอบเขตของบุคลากรที่เข้าถึงข้อมูลอย่างเคร่งครัดและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเพียงบุคลากรที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้


2. มาตรการการจัดการ: เราจะจัดการและสร้างมาตรฐานการจัดเก็บและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยการสร้างระบบการจำแนกและการให้คะแนนข้อมูลข้อกำหนดการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลและข้อกำหนดการพัฒนาความปลอดภัยของข้อมูล เราจะจัดหลักสูตรฝึกอบรมการป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อเสริมสร้างความตระหนักของพนักงานเกี่ยวกับความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล


(B) โปรดเข้าใจว่าเนื่องจากข้อ จำกัด ทางเทคนิคและวิธีการที่เป็นอันตรายต่าง ๆ ที่อาจมีอยู่แม้ว่าจะมีความพยายามอย่างเต็มที่ในการเสริมสร้างมาตรการรักษาความปลอดภัยไม่มีเรื่องใดสามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์ เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อช่วยเราในการปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการใช้รหัสผ่านที่ซับซ้อนเปลี่ยนรหัสผ่านเป็นประจำไม่เปิดเผยรหัสผ่านบัญชีของคุณเองและข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับผู้อื่น


(3) เราจะจัดทำแผนฉุกเฉินสำหรับเหตุการณ์ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่โชคร้ายเราจะเปิดใช้งานแผนฉุกเฉินทันทีใช้มาตรการแก้ไขเพื่อป้องกันการขยายตัวของเหตุการณ์ความปลอดภัยและปฏิบัติตามภาระหน้าที่การรายงานและการแจ้งเตือนที่เกี่ยวข้องตามกฎหมาย


6. สิทธิของคุณ


เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ TOM เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าสิทธิ์ของคุณในการเข้าถึงแก้ไขลบและเพิกถอนการอนุญาตสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเองเพื่อให้คุณมีความสามารถอย่างเต็มที่ในการปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิทธิ์ของคุณรวมถึง:


(A) ปรึกษาและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


คุณมีสิทธิ์เข้าถึงและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณยกเว้นข้อยกเว้นที่กำหนดโดยกฎหมายและข้อบังคับ หากคุณต้องการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือพบว่ามีข้อผิดพลาดในข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจัดการกับคุณคุณสามารถเข้าถึงและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องที่คุณให้ไว้กับเราผ่านหน้าการทำงานของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เรามีให้รวมถึง:


1. ข้อมูลบัญชี: คุณสามารถตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณได้ตลอดเวลาผ่านหน้าผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อปรึกษาและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลในบัญชีของคุณรวมถึง: อวตาร ชื่อเล่น ID ชื่อโดเมน เพศ ถิ่นที่อยู่ถาวร บ้านเกิด วันเกิด โปรไฟล์ เวลาลงทะเบียน อีเมล หมายเลขโทรศัพท์มือถือ บัญชีบุคคลที่สามที่ถูกผูกไว้ ฯลฯ


2. ข้อมูลการใช้งาน: คุณสามารถตรวจสอบและแก้ไขข้อมูลการใช้งานของคุณได้ตลอดเวลาผ่านหน้าผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องรวมถึง: รายการโปรดของฉัน / คอลัมน์ถั่วประวัติการเรียกดูเครื่องหมายภาพและเสียงหนังสือกลุ่มของฉันเพื่อนและเพื่อนบ้านกระเป๋าเงินคำสั่งซื้อ ที่อยู่จัดส่งอุปกรณ์เข้าสู่ระบบ ฯลฯ


3. ข้อมูลอื่น ๆ: หากคุณจำเป็นต้องได้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สามารถทราบได้ด้วยวิธีการดังกล่าวในระหว่างกระบวนการให้คำปรึกษาคุณสามารถติดต่อเราผ่านวิธีการที่ให้ไว้ในนโยบายนี้ แต่โปรดเข้าใจและตระหนักดีว่าคุณอาจไม่สามารถแก้ไขข้อมูลการลงทะเบียนเริ่มต้นบางอย่าง (เช่นเวลาลงทะเบียน) เพื่อความปลอดภัยและการระบุตัวตน


(B) ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


คุณมีสิทธิ์ที่จะลบหรือติดต่อเราเพื่อลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยตนเองยกเว้นข้อยกเว้นที่กำหนดโดยกฎหมายและข้อบังคับ สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนของคุณคุณสามารถลบข้อมูลที่คุณให้ไว้ด้วยตนเองผ่านหน้าการทำงานของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้องที่เราให้ไว้ ในกรณีใดกรณีหนึ่งต่อไปนี้เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลด้วยความคิดริเริ่มของเราเอง หากเราไม่ได้ลบคุณมีสิทธิ์ขอให้เราลบ:


1. วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณประสบความสำเร็จไม่สามารถทำได้หรือไม่จำเป็นอีกต่อไปเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล


2. เราหยุดให้บริการผลิตภัณฑ์หรือบริการหรือระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหมดอายุแล้ว


3. การกระทำของเราในการจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลเป็นการละเมิดกฎหมายข้อบังคับการบริหารหรือข้อตกลงกับคุณ


4. คุณถอนความยินยอม


5. สถานการณ์อื่น ๆ ที่กำหนดโดยกฎหมายและข้อบังคับการบริหาร


หากระยะเวลาการเก็บรักษาที่กำหนดโดยกฎหมายและระเบียบการบริหารยังไม่หมดอายุ หรือการลบข้อมูลส่วนบุคคลเป็นเรื่องยากในทางเทคนิค เราจะหยุดการประมวลผลนอกเหนือจากการจัดเก็บและใช้มาตรการป้องกันความปลอดภัยที่จำเป็น


(C) เปลี่ยนขอบเขตของความยินยอมที่ได้รับอนุญาตของคุณหรือถอนการอนุญาตของคุณแต่ละฟังก์ชั่นทางธุรกิจต้องการข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นเพื่อให้เสร็จสมบูรณ์ (ดูนโยบายนี้ "วิธีที่เรารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ") และเมื่อคุณถอนความยินยอมหรือการอนุญาตเราอาจไม่สามารถดำเนินการต่อเพื่อให้คุณ ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่สอดคล้องกับการเพิกถอนความยินยอมหรือการอนุญาตและจะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องของคุณอีกต่อไป อย่างไรก็ตามการตัดสินใจของคุณที่จะถอนความยินยอมจะไม่ส่งผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ดำเนินการก่อนหน้านี้ตามการอนุญาตของคุณ


1. ยกเลิกการผูกบัญชี คุณสามารถเลือกที่จะยกเลิกการผูกหมายเลขโทรศัพท์มือถืออีเมลหรือบัญชีบุคคลที่สามผ่าน TOMApp "การตั้งค่า" - "ข้อมูลและบัญชี" หรือหน้าเว็บ TOM "บัญชีของ xxx" - "การจัดการบัญชี"


2. ปิดการอนุญาตระบบและการแจ้งเตือนแบบพุช คุณสามารถปิดการแจ้งเตือนแบบพุชบางส่วนหรือทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วผ่าน TOMApp "การตั้งค่า" - "การจัดการสิทธิ์ระบบ" และ "การแจ้งเตือนแบบพุช" รวมถึงกล้องที่เก็บข้อมูล / ภาพถ่ายสถานที่ตั้งไลบรารีสื่อการอนุญาตหน้าต่างลอยเลือกที่จะหยุดใช้คุณสมบัติเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องด้วยตัวเองถอนความยินยอมสำหรับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการอนุญาตเหล่านี้


3. ควบคุมขอบเขตการเปิดเผยข้อมูล คุณสามารถควบคุมการเผยแพร่แบบไดนามิกอย่างอิสระซ่อนไดนามิกหน้าแรกของคุณและกลุ่มที่คุณเข้าร่วมจากผู้อื่นและตั้งค่าบัญชีดำผ่านสวิตช์แต่ละตัวภายใต้คอลัมน์ "การตั้งค่า" - "การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว" ของ TOMApp คุณยังสามารถเลือกช่วงที่มองเห็นได้ของเนื้อหาที่คุณเผยแพร่คอลัมน์ถั่วที่คุณสร้างขึ้นในหน้าแก้ไขที่เกี่ยวข้อง


4. จำกัด การตัดสินใจอัตโนมัติ ในฟังก์ชั่นทางธุรกิจบางอย่างเราอาจทำการตัดสินใจตามกลไกการตัดสินใจอัตโนมัติที่ไม่ใช่ด้วยตนเองรวมถึงระบบข้อมูลอัลกอริทึมและอื่น ๆ หากการตัดสินใจเหล่านี้มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อสิทธิ์และผลประโยชน์ของคุณคุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราอธิบายและมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการตัดสินใจของเราผ่านการตัดสินใจอัตโนมัติเท่านั้น คุณสามารถปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้เพื่อปฏิเสธเราสำหรับการแนะนำเนื้อหาการตลาดเชิงพาณิชย์ให้คุณผ่านกลไกการตัดสินใจอัตโนมัติ:


ผ่านปุ่ม TOMApp "การตั้งค่า" - "การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว" - "ข้อมูลส่วนบุคคลและการอนุญาต" - "คำแนะนำเนื้อหาส่วนบุคคล" - "การตั้งค่าคำแนะนำเนื้อหาส่วนบุคคล" หรือหน้าเว็บ TOM "บัญชีของ xxx" - "หน้าแรกส่วนบุคคล" - "การตั้งค่า" - "การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว" - "การตั้งค่าคำแนะนำเนื้อหาส่วนบุคคล" เลือกปิดเพื่อปฏิเสธคำแนะนำเนื้อหาส่วนบุคคลทั้งหมดใน TOM หลังจากปิดเราจะแนะนำเนื้อหาใน TOM ให้คุณเท่านั้น


ผ่านปุ่ม "การตั้งค่า" - "การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว" - "ข้อมูลส่วนบุคคลและการอนุญาต" - "การตั้งค่าโฆษณา" - "การตั้งค่าคำแนะนำโฆษณาส่วนบุคคล" ของ TOMApp ให้เลือกปิดเพื่อปฏิเสธที่จะรับโฆษณาส่วนบุคคล หลังจากปิด โฆษณาจะลดความเกี่ยวข้องกับคุณ แต่จำนวนโฆษณาที่คุณเห็นอาจไม่ลดลง


(4) ยกเลิก / ลบบัญชี 


คุณสามารถเลือกที่จะออกจากระบบ / ลบบัญชี TOM บัญชีจะไม่สามารถกู้คืนได้หลังจากออกจากระบบ / ลบ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบ ขอแนะนำให้คุณทำการสำรองข้อมูล หลังจากออกจากระบบ / ลบบัญชีหมายเลขโทรศัพท์มือถือสามารถยกเลิกการผูกโดยอัตโนมัติหลังจากนั้นสามารถผูกกับบัญชี TOM อื่น ๆ


หากคุณแน่ใจว่าต้องการยกเลิก / ลบบัญชี TOM ให้ทำตามคำแนะนำบนหน้าเว็บ TOM เพื่อลบบัญชีผ่าน "บัญชีของ xxx" - "การจัดการบัญชี" - "ลบบัญชี" หรือยกเลิกบัญชีผ่าน "การตั้งค่า" - "ข้อมูลและบัญชี" - "ศูนย์ความปลอดภัย TOM" - "ยกเลิกบัญชี" ใน TOMApp


(5) รับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


คุณสามารถรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านหน้า "การตั้งค่า" - "การส่งออกข้อมูลส่วนบุคคล" ของ TOMApp และเราจะส่งไปยังกล่องจดหมายที่คุณกำหนด


(6) ตอบสนองต่อคำขอข้างต้นของคุณ


เพื่อความปลอดภัย คุณอาจต้องส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรหรือพิสูจน์ตัวตนของคุณด้วยวิธีอื่น เราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนของคุณก่อนดำเนินการตามคำขอของคุณ เราจะตอบกลับภายใน 15 วันทำการ


7. เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ได้อย่างไร


หากคุณเป็นผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปีเราได้จัดทำนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ TOM โดยเฉพาะสำหรับคุณโปรดแจ้งให้ผู้ปกครองของคุณไปที่โหมดผู้เยาว์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม ก่อนใช้ TOM คุณควรอ่านนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ TOM ภายใต้การดูแลคำแนะนำของผู้ปกครองและใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราและให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เราหลังจากได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองของคุณสำหรับนโยบายนี้และนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ TOM


หากคุณเป็นผู้ปกครองของผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี (โดยเฉพาะเด็กอายุต่ำกว่า 14 ปี) โปรดอ่านอย่างละเอียดและเลือกอย่างรอบคอบว่าจะยอมรับนโยบายนี้และนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ TOM หรือไม่ ผู้เยาว์สามารถใช้ TOM ในโหมดผู้เยาว์ได้ก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองเกี่ยวกับนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ TOM เท่านั้น หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราผ่านรายละเอียดการติดต่อที่เผยแพร่ในนโยบายนี้


เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์และจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์อย่างเคร่งครัดตามบทบัญญัติของกฎหมายและข้อบังคับของรัฐที่เกี่ยวข้อง (โดยเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กอายุต่ำกว่า 14 ปี) และจะจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์เท่านั้นหากกฎหมายอนุญาตให้ผู้ปกครองเห็นด้วยอย่างชัดแจ้งหรือจำเป็นต่อการคุ้มครองผู้เยาว์ หากเราพบว่าเราได้จัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองที่ได้รับการยืนยันล่วงหน้าเราจะพยายามลบข้อมูลที่เกี่ยวข้องโดยเร็วที่สุด


8. เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ตายได้อย่างไร


หากคุณเป็นญาติสนิทของผู้ใช้ TOM ที่เสียชีวิต เพื่อผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายและชอบด้วยกฎหมายของคุณเอง คุณสามารถติดต่อเราผ่านข้อมูลติดต่อที่ประกาศไว้ในนโยบายนี้ และใช้สิทธิ์ทางกฎหมายในการเข้าถึง คัดลอก แก้ไข ลบ ฯลฯ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องของผู้ตาย เว้นแต่ผู้ตายจะจัดการเป็นอย่างอื่น


เพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ตายอย่างเต็มที่ คุณต้องให้ข้อมูลบัตรประจำตัวที่ถูกต้องของผู้ตาย ข้อมูลใบมรณะบัตร ข้อมูลบัตรประจำตัวที่ถูกต้องของคุณ และข้อมูลหลักฐานการเป็นญาติกับผู้ตายเมื่อคุณใช้สิทธิข้างต้น ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและเป็นข้อมูลที่จำเป็นสำหรับคุณในการใช้สิทธิที่อ้างถึงในบทความนี้


9. วิธีการปรับปรุงนโยบายนี้


นโยบายนี้จะได้รับการอัปเดตเป็นครั้งคราว เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่สำคัญเช่นชื่อหรือข้อมูลการติดต่อของเราวัตถุประสงค์วิธีการประเภทของข้อมูลระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูลและขั้นตอนหรือวิธีการที่คุณใช้สิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะแจ้งให้คุณทราบในรูปแบบที่เหมาะสมเช่นข้อความส่วนตัวในเว็บไซต์การแจ้งเตือนแบบพุชหน้าต่างป๊อปอัปและอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงที่ทำในนโยบายนี้ เราจะไม่ลดสิทธิ์ที่คุณควรได้รับตามนโยบายนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากคุณ


คุณสามารถตรวจสอบเนื้อหาล่าสุดของนโยบายนี้ได้ที่หน้าเว็บ TOM "เกี่ยวกับ TOM" หรือ TOM App "การตั้งค่า" - "เกี่ยวกับ TOM" เราจะเก็บถาวรนโยบายนี้เวอร์ชันเก่าเพื่อให้คุณตรวจสอบ


10. จะติดต่อเราได้อย่างไร


หากคุณมีคำถามความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายนี้คุณสามารถติดต่อเราได้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้:


1. ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการตลอด 24 ชั่วโมง

2. ส่งอีเมลไปที่[email protected]ติดต่อกับบุคคลที่รับผิดชอบในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของเรา

11. การระงับข้อพิพาท


นโยบายนี้และข้อพิพาทที่เกิดจากการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสามารถแก้ไขได้โดยติดต่อ TOM


สินค้า ขนส่ง ทั่วโลก

มีคลังสินค้ามากมาย ส่งตรง ส่งด่วน ส่งเร็ว

การชำระเงิน

ไม่ต้องกังวลกับการช็อปปิ้งไม่ต้องกังวลกับเงินคืน 100 %

บริการที่ประณีต

บริการที่ประณีต บริการหลังการขาย

สนับสนุน

ตลอดทั้งวัน แอดมินส่วนตัว ที่บริการของคุณเสมอ