T O M D I G I T A L
  • ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าออนไลน์ TOM Digital
  • bus-icon ติดตามออเดอร์ของคุณ

รถเข็น

ต้อง 100 % ส่วนลดพิเศษอัตราเพื่อสินค้าทางเลือก

ป้อนคำสำคัญ

ปัญหาคลาสบัญชี

ทอมลงทะเบียนเพื่อลงทะเบียน และคุณสามารถเข้าถึงลิงก์การเชื้อเชิญ และกรอกข้อมูลพื้นฐานได้

หากคุณลืมรหัสผ่านบัญชีคุณสามารถทำการแก้ไขรหัสผ่านได้โดยใช้บริการช่วยเหลือตนเองหากคุณไม่สามารถแก้ไขรหัสผ่านได้ด้วยตนเองคุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้า 24 ชั่วโมงเพื่อแจ้งข้อมูลอัตลักษณ์ของคุณ และเราจะดำเนินการเป็นครั้งแรก

ปัญหาการช็อปปิ้ง

ทอมเป็นหนึ่งในศูนย์รวมธุรกิจดิจิตอลระดับโลก ที่ให้กระบวนการช้อปปิ้ง ที่ง่าย และสะดวกสบายคุณสามารถเลือกสินค้าของคุณผ่านแอปพลิเคชัน หรือเว็บไซต์ และกรอกข้อมูลการรับพัสดุของคุณเพื่อให้การซื้อสินค้าเสร็จสิ้น

ทอมเป็นศูนย์การค้าดิจิตอลระดับโลก และเนื่องจากความจำเพาะของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทอมจึงไม่สามารถส่งคืนสินค้า และบริการเปลี่ยนสินค้าเพื่อช่วยเหลือตนเองได้

ปัญหาการชำระเงิน

มีหลายวิธีในการชำระเงินคุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงิน ที่เหมาะสม ที่จะทำให้สมดุล (ยอดคง ที่สามารถเบิกได้) การสั่งซื้อของทอมมีการเรียกเก็บเงินรวมเป็นหนึ่งเดียวในการชำระเงินดอลลาร์ และจำนวนเงิน ที่คุณเติมไปยังบัญชีดอลลาร์ของคุณเนื่องจากปัญหาอัตราแลกเปลี่ยนระหว่า งประเทศ

คุณสามารถเลือก ที่จะชำระเงินทางโทรศัพท์มือถือเพื่อชำระเงินค่าธรรมเนียมท้องถิ่น และทอมจะเข้าสู่บัญชีดอลลาร์ของคุณตามอัตราแลกเปลี่ยนในเวลานั้น ; นอกจากนี้ คุณยังมีตัวเลือกในการเติมเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลหากคุณไม่ได้ใช้สกุลเงินดิจิทัลคุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าเพื่อช่วยให้คุณเติมเต็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง!

ระบบการสั่งซื้อของ Tom 0 จะช่วยให้คุณคืนเงินจำนวนของคำสั่งซื้อ ที่คุณซื้อใน แต่ละวัน; คุณสามารถจ่ายยอดคงเหลือ หรือค่าคอมมิชชั่นให้กับบัญชีส่วนตัวของคุณได้ผ่านทางบริการถอนเงินสด คุณสามารถเบิกเงินสดจากบัตรธนาคาร และเงินดิจิทัลได้หลังจาก ที่คุณกรอก ที่อยู่กระเป๋าเงินดิจิตอลของคุณ หรือข้อมูลบัตรธนาคารของคุณ

การซื้อศูนย์หยวน

เพื่อ ที่จะได้รับความนิยมมากขึ้นทอมใช้นโยบายการช็อปปิ้งศูนย์หยวน สินค้าทั้งหมด ที่คุณซื้อจะเริ่มต้นในวัน ที่สองของการซื้อของคุณคืนค่านายหน้าของการสั่งซื้อจนกว่า จำนวนเงินของการซื้อของคุณจะกลับมา ทอมรับประกันการสั่งซื้อ Zerc ของคุณ 100 % คืนเงินเต็ม!

การจัดส่งสินค้าในวันถัดไปของการสั่งซื้อจากนานาชาติ ที่เกิดขึ้นคุณสามารถสังเกตเห็นสถานะการจัดส่งสินค้า ที่ศูนย์สั่งซื้อของคุณ และโดยทั่วไปจะมาถึง (โดยการจัดส่งสินค้าจากโลจิสติกส์) ภายในหนึ่งสัปดาห์ปัจจุบันมีการเลือกมากกว่า หนึ่งตัวแทนโกดัง ที่เหมาะสม ที่สุดสำหรับคุณ

การชำระค่าคอมมิชชั่น

คุณสามารถถอนเงินได้จากค่าคอมมิชชั่น ที่คุณได้รับจากการเชิญทีมงาน และการช้อปปิ้งศูนย์ดอลลาร์ และยังสามารถซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์มได้อีกด้วย และนโยบายรางวัลทีมยอดเยี่ยมของทอมจะทำให้คุณได้รับค่าคอมมิชชั่น และค่านายหน้าของคุณเป็นอิสระ

ภาษีค่าภาษี ที่คุณได้รับจากทอมตอนนี้ อยู่ ที่ตัวแทนฝ่ายการเงินของทอมคุณไม่ต้องจ่ายภาษี

ปัญหาโลจิสติกส์

เนื่องจากคลังสินค้า ที่จัดส่งระหว่า งประเทศบางส่วนต้องการการขนส่งสินค้าระหว่า งประเทศการขนส่งสินค้าทั่วไปจะจัดส่งให้คุณภายในหนึ่งสัปดาห์ หรือมากกว่า นั้น หากสินค้าของคุณไม่เคยมาถึงคุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณได้

สินค้า ขนส่ง ทั่วโลก

มีคลังสินค้ามากมาย ส่งตรง ส่งด่วน ส่งเร็ว

การชำระเงิน

ไม่ต้องกังวลกับการช็อปปิ้งไม่ต้องกังวลกับเงินคืน 100 %

บริการที่ประณีต

บริการที่ประณีต บริการหลังการขาย

สนับสนุน

ตลอดทั้งวัน แอดมินส่วนตัว ที่บริการของคุณเสมอ